Bản quyền

Như trong bài giới thiệu, blog rất mong muốn chia sẻ nhiều bài viết và video hay hơn nữa để giúp những bạn không có điều kiện đi học có thể thực hiện ước mơ của mình. Để thực hiện được điều này thì tác giả phải có máu và lửa, nhưng máu và lửa sẽ bị cạn bởi những hành động sau:

  • Copy bài viết: Nếu một ai đó copy bài viết thì xin hãy để lại nguồn của bài viết gốc, không sửa nội dung bài viết và xóa đi chữ logo trên các hình ảnh. Đương nhiên cho dù có bạn xin phép thì bạn cũng không thể copy bài với số lương lớn được.
  • Bêu xấu tác giả: Các tác giả họ chỉ chia sẻ khi nào họ thực sự rãnh bởi họ cần thời gian kiếm tiền nuôi sống gia đình nữa, vì vậy cho dù tác giả có viết như thế nào đi nữa thì hãy luôn ủng hộ nhé.
  • Không chia sẻ bài viết: Có rất nhiều bạn học trên freetuts nhưng không giới thiệu cho bạn bè hay người khác vào học cùng. Hay thậm chí khi có người hỏi ở đâu có tutorials về lập trình thì chỉ đưa các trang khác và né freetuts.net ra, mình cũng không hiểu lý do tại sao :)

Freetuts không đưa ra một điều luật nào cả mà mong muốn các writer khác hãy tôn trọng lẫn nhau vì một đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Danh sách vi phạm bản quyền

Kể từ bây giờ mình sẽ không inbox tới admin của các website copy bài nữa mà sẽ xử lý report trực tiếp tới Google, inbox mất thời gian tranh cãi và ảnh hưởng tới tinh thần sức khỏe của mình.

Dưới đây là những website cố tình copy hoặc copy có chỉnh sửa mà không xin phép, không ghi nguồn.

  • http://www.webplus24h.com - đang report DMCA
  • http://thieupham.com - đang report DMCA
  • http://họclậptrình.vn - Đã inbox nhưng chưa nhập được câu trả lời, đang report DMC
  • http://hocthietkeweb.net.vn - Copy không xin phép, số lượng copy lớn. Đã hợp tác xử lý xóa một số bài, còn một số bài để nguồn và ngưng copy

Rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn.

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.