3uTools công cụ liệu có thể thay thế được iTools

DOWNLOAD

Công cụ mới giúp quản lý thiết bị của bạn dễ dàng trên máy tính, hoàn toàn có thể thay thế iTools được đó chịnh là 3uTools - công cụ với rất nhiều chức năng. Mới đây, công cụ rất nổi tiếng được nhiều người sử dụng để quản lý thiết bị IOS của họ là iTools nhưng ở bạn mới nhất phần mềm này đã được nhà phát triển thương mại hóa. Bởi vậy, nếu chúng ta muốn một công cụ khác có thể giúp thay thế iTools thì 3uTools là công cụ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn ít nhất là tại thời điểm hiện tại.

3uTools có những tính năng khá giống iTools nhưng cách dùng cũng khá đơn giản, một số chức năng cũng khá mới. Ngoài ra, 3uTools còn là một công cụ Jailbreak IOS tuyệt vời.

Tại sao bạn nên sử dụng 3uTools

3uTools – công cụ có thể hoàn toàn thay thế iTools là một phần mềm khá là tiện cho việc quản lý các thiết bị của bạn với những tính năng thông dụng như:

  • Đồng bộ dữ liệu
  • Hỗ trợ Jailbreak thiết bị
  • Hỗ trợ Flash firmware,…
  • và nhiều tính năng khác nữa...

Ngoài ra, 3uTools giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc quản lý các thiết bị IOS của mình. 

Cách tính năng hữu ích của 3uTools 

Mình sẽ liệt kê các tính năng mà mình cảm thấy khá là hay của phần mềm này, một số tính năng có thể không có như iTools nhưng theo mình thấy thì đây là một phần miễn phí thì những tính năng này cũng khá đủ rồi.

Giao diện của 3uTools khá là thân thiện với  người dùng, các tính năng được sắp xếp hợp lý, chúng ta sẽ xem những tính năng nào mà hữu ích và hay được sử dụng nhất nhé!

Các tính  năng quản lý nhạc, nhạc chuông, ảnh, ứng dụng,...

Đây là những tính năng thông dụng nhất mà được nhiều người sử dụng, với công cụ này bạn có thể chép nhạc từ máy tính sang thiết bị IOS một cách nhanh nhất, sao lưu ảnh, cài nhạc chuông, cài đặt ứng dụng,..

3uTools cho phép người dùng tạo

3uTools cho phép người dùng chép nhạc vào thiết bị IOS của họ, cũng như tạo Album bài hát mới xóa, sao lưu các bài hát. 

Tính năng quản lý ứng dụng của 3uTools khá là hữu ích, với tính năng này bạn có thể cài đặt các file ipa, sao lưu ứng dụng, gỡ bỏ ứng dụng, và cập nhật ứng dụng. Với 3uTools thì việc quản lý các ứng dụng rất đơn giản,chỉ với vài cú click chuột,

Chức năng quản lý thư viện IOS của 3uTools khá hay, bạn có thể quản lý thư viện của mình bằng cách sử dụng tính năng này. Với tính năng này bạn có thể sao lưu, nhập ảnh, xóa,...đầy đủ tính năng giúp bạn quản lý thư viện ảnh cơ bản.

Ngoài ra, bạn còn có thể quản lý danh bạ của bạn một cách đơn giản, sao lưu dữ liệu, khôi phục cũng như tạo mới danh bạ ngay trên phần mềm

Với 3uTools việc tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn Import để thực hiện thêm nhạc chuông. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo nhạc chuông theo sở thích của mình một cách nhanh chóng.

Công cụ rất hay cho việc quản lý thiết bị của bạn, nếu bạn là dân "vọc" thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua những tính năng mà mình sẽ dưới thiệu ở phần sau rồi.

Chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị

3uTools cung cấp cho chúng ta những tính năng khá hữu ích, với 3uTools bạn có thể chuyển dữ liệu bao gồm: ảnh, danh bạ, tài liệu,.. từ thiết bị cũ sang thiết bị mới mà không cần phải mất thời gian đồng bộ qua iCloud. 

Việc bạn cần làm chỉ là kết nối 2 thiết bị vào máy tính, phần mềm sẽ tự động nhận ra 2 thiết bị và chuyển dữ liệu sang máy mới. Khi kết nối  thiết bị vào máy tính thì thiết bị được kết nối thứ 2 là thiết bị mới.

Ví dụ: Bạn cần chuyển dữ liệu từ máy iPhone 5 sang iPhone 6 thì trước tiên bạn cần kết nối thiết bị iPhone 5 trước để phần mềm hiểu đó là thiết bị chuyển, sau đó bạn kết nối iPhone 6 sau. Việc này sẽ giúp phần mềm nhận ra thiết bị nào là thiết bị cần chuyển và chuyển.

Sao lưu/Khôi phục dữ liệu

Việc bảo vệ dữ liệu của bạn rất quan trọng nhất là đối với những người dùng vào mục đích làm việc, vì vậy 3uTools cũng cung cấp cho chúng ta tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu. 

Với tính năng này, việc sao lưu và khôi phục dữ liệu của bạn sẽ không tốn mất nhiều thời gian việc bạn cần làm chỉ là vài cú click đơn giản. Các bản backup được lưu trên máy tính của bạn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Hỗ trợ Jailbreak thiết bị

Đối với các "vọc sĩ" thì việc Jailbreak khá là hữu ích khi thiết bị của bạn được Jailbreak thì Cydia sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều các công cụ hữu ích mà bạn sẽ khá thích. 3uTools giúp chúng ta Jailbreak thiết bị một cách nhanh nhất và khá đơn giản. 

Việc bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn thì thiết bị của bạn sẽ được Jailbreak một cách nhanh chóng, bạn không cần phải tải các tools Jailbreak trên từng phiên bản IOS nữa, bạn chỉ cần 3uTools là có thể Jailbreak được hầu hết các phiên bản IOS đã được "bẻ khóa".

Kết luận

Mình đã giới thiệu một số tính năng của 3uTools, theo mình thấy thì 3uTools là một công cụ có thể giúp thay thế iTools với một số tính năng giống với iTools. Bạn nghĩ sao? 3uTools có đủ khả năng để thay thế iTools? Để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net