Công cụ làm Marketing

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến Công cụ làm Marketing nằm trong chuyên mục Affiliate Marketing, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Hiện chuyên mục chưa có bài viết do chưa có tác giả, nếu bạn hứng thú và muốn tham gia viết bài thì hãy liên hệ với mình nhé.
Điện thoại: 0979306603
Skype: thehalfheart Facebook: fb.com/thehalfheart

Tổng hợp các công cụ trong chiến lược affiliate marketing, các công cụ này sẽ rất hữu ích cho các bạn làm marketing online. Hãy cùng mình tìm hiểu các công cụ này nhé.

Làm marketing chiến thuật là quan trọng nhất, nhưng bên cạnh chiến thuật nếu không có công cụ thì bạn không thể làm đươc gì cả. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ marketing, miễn phí cũng có và trả phí cũng có. Thường với những bản miễn phí thì chức năng sẽ bị hạn chế, còn khi bạn sử dụng bản trả phí thì sẽ nhiều chức năng hơn.

Làm marketing không thể thiếu hình ảnh và video, nên trong mục này mình sẽ tổng hợp các công cụ làm hình ảnh và video cực đẹp và miễn phí. Có rất nhiều công cụ như online canva.com, youtube, và công cụ offline như camtasia, sử dụng tương đối dễ dàng.

Ngoài ra bạn cần thêm các công cụ dùng trong các hệ thống phểu đó là email marketing, đây là công cụ hầu như không thể thiếu nhé các bạn. Và hiện nay có các công cụ như mailchimp, getresponse.

Ok, không làm phiền các bạn nữa, hãy cùng mình khám phá các công cụ thường dùng trong chiến lược marketing online nhé.