Học Affiliate Marketing căn bản

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền có thu nhập khá cao nên hầu như ai cũng muốn chinh phục nội dung này. Ngoài hình thức này ra thì vẫn có một số hình thức khác như Google Adsense, Rút gọn link, Download, ... Tuy nhiên riêng cá nhân mình thấy Affiliate rất là thú vị nên trong series này mình sẽ giới thiệu các bạn cách học affiliate marketing hiệu quả.

Trong series này sẽ nói đến một số từ khóa và thuật ngữ mà bạn cần phải nắm vững để có thể chạy affliate hiệu quả hơn. Và vì mình cũng đang nghiên cứu thôi nên vẫn còn nhiều lỗi, rất mong các bạn bỏ qua và ủng hộ series tự học affiliate marketing này nhé. Cuối cùng xin chúc các bạn học tốt và kiếm được thật nhiều tiền.

Đây là dự án học Affiliate Marketing miễn phí được hướng dẫn từng bước bởi một con gà đang tập tành, vì vậy nếu có gì sai rất mong các bạn thông cảm nhé. Thực ra lúc viết series này mình cũng đang nghiên cứu như các bạn mà thôi, chỉ có cái khác là tại mình thích viết cho nên học tới đâu viết tới đó để nhớ sâu và sắc hơn :)