MOBE là gì? Kiếm tiền với MOBE Affiliate như thế nào?

 

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì sao?

Bạn đừng lo lắng, nếu huấn luận viên của bạn là người nước ngoài thì bạn có thể yêu cầu đổi sang người Việt Nam. Tuy nhiên mình vẫn khuyên ban nên học chút tiếng Anh để sau này có thể tiếp thị ra nước ngoài.

Bước 2: Đăng ký vào hệ thống Affiliate của MOBE

Sau khi học xong 21 bước thì bạn có thể đăng ký tài khoản và đóng phí hàng tháng (19$) để tiếp thị các sản phẩm của MOBE. Bạn sẽ trải qua 2 giao đoạn như sau:

  • Thứ nhất: Đăng ký tài khoản
  • Thứ hai: Nâng cấp level, để được chạy nhiều sản phẩm có giá trị hơn

Bước này tạm thời mình sẽ chưa trình bày, mình sẽ dành nó trong group riêng của mình nên nếu bạn muốn tham gia thì hãy gửi yêu cầu gia nhập nhóm nhé.

# MOBE thanh toán khi nào?

Khi tham gia kiếm tiền online thì ta rất quan tâm đến vấn đề thanh toán phải không các bạn, nếu không tìm hiểu kỹ rồi đến lúc không thanh toán được thì lại mất thời gian.

Như ở trên mình có nói là MOBE sẽ trả cho bạn một khoảng hoa hồng khoảng từ 40% -. 90% cho một sản phẩm, đây là một con số rất cao và đáng để tham gia phải không các bạn. MOBE sử dụng phần mềm HasOffer, đây là phần mềm quản lý tiếp thị liên kết mà các công ty lớn đang sử dụng như lazada tại Việt Nam đang dùng, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì tỉ lệ chính xác rất cao.

Về cơ chế rút tiền thì rất khỏe, bạn hoàn toàn có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam bởi vì họ sử dụng hệ thống thanh toán eWallet. Họ sẽ thanh toán 2 lần mỗi tháng vào ngày 2 và ngày 16 hàng tháng. Tuy nhiên nếu bạn muốn rút tiền tự động thì cũng được, bạn sẽ thực hiện cấu hình ở phần cài đặt thanh toán để đến khi đạt ngưỡng cần thanh toán thì hệ thông sẽ tự động gửi tiền cho ban.

# Ai phù hợp kiếm tiền với MOBE

Không phải ai cũng thành công với tiếp thị liên kết, 100 người thì chỉ có 15 người thành công với tiếp thị liên kết mà thôi. Với MOBE cũng vậy, nếu bạn không có đẩy đủ những yếu tố sau thì bạn không thể nào tham gia kiếm tiền với MBOE được.

  • Người lười nhác, hoặc sợ máy tính: Điều này là hiển nhiên, khi tiếp thị liên kết thì 100% là ngồi trên máy tính.
  • Người không có lòng tin vào kiếm tiền online: Nếu bạn đã không tin vào kiếm tiền online thì cũng không nên tìm hiểu MOBE làm gì phí thời gian.
  • Bạn không biết tiếng Anh: MOBE là hệ thống của nước ngoài nên mọi thứ của nó đều viết bằng tiếng Anh, từ công cụ cho đến sản phẩm.
  • Bạn không có thời gian: Bạn hãy xem kiếm tiền với MOBE là một nghề phụ, vì vậy nếu bạn không có thời gian đầu tư vào nó thì không nên làm vì sẽ không có kết quả.

Nếu bạn có những yếu tố sau thì sẽ rất dễ thành công với MOBE:

  • Bạn đã từng tiếp thị cho các hệ thống khác
  • Bạn giỏi tiếng Anh
  • Bạn đam mê kiếm tiền online
  • Bạn có điều kiện đầu tư