Cách đăng tin cho thuê phòng trọ đạt hiệu quả cao nhất

Chỉ cung cấp thông tin thôi chưa đủ, muốn đăng tin đạt hiệu quả cao nhất, điều quan trọng đó chính là tìm kiếm website đáng tin cậy và có những bí quyết riêng để tạo điểm nhấn cho người đọc. Chi tiết mời các bạn tham khảo bài viết ngay sau đây.

Tìm địa chỉ web cho thuê phòng trọ uy tín để đăng

Thay vì đến trực tiếp từng nơi hỏi thăm phòng trọ để thuê, nhiều người chọn cách ngồi ở nhà, tìm trên các trang web cho thuê phòng trọ uy tín để tìm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bằng cách thức này, nhiều người đã có thể dễ dàng tìm được phòng trọ theo yêu cầu, mong muốn và phù hợp với tài chính cá nhân. Đây cũng được đánh giá là phương thức phù hợp với xu hướng thời đại mới, giúp mọi người vừa tiết kiệm thời gian lại không hề tiêu tốn chút sức lực nào.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên về lĩnh vực bất động sản để mọi người có thể thuận tiện tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê phòng trọ. Tiêu biểu nhất có Phongtro123.com và Bds123.vn.

A screenshot of a social media postDescription automatically generated

Giao diện website Phongtro123.com

Chỉ cần tìm đúng địa chỉ của hai trang web kể trên là bạn đã có thể tìm kiếm dễ dàng thông tin các phòng trọ. Giao diện đăng bài và tìm kiếm phòng trọ ở hai kênh này rất đơn giản, dễ cập nhất, dễ xem và dễ đọc.

Đây là hai trong số những trang tin cập nhật liên tục thông tin quảng cáo, rao vặt…Không khó để truy cập vào trang web này. Đối với những ai có nhu cầu đăng tin thì chỉ cần thiết lập tài khoản và tiến hành đăng tin miễn phí. Ngoài ra, với người dùng thì địa chỉ cho thuê này sẽ cung cấp các thông tin về phòng trọ cho thuê đầy đủ, chi tiết kèm hình ảnh thực tế sống động, địa chỉ liên hệ rõ ràng, công khai giá thuê, dịch vụ đính kèm…

Đầu tư nội dung, thu hút người độc từ tiêu đề hấp dẫn

Một trong những cách đăng tin cho thuê phòng trọ đạt hiệu quả cao nhất chính là thu hút người đọc ngay từ tiêu đề. Theo đó, tiêu đề đòi hỏi phải thật hấp dẫn, cung cấp thông tin cho bài đăng. Đồng thời phần tiêu đề này cần xuất hiện các từ khóa chính để dễ đập vào mắt người xem, tạo thêm sự hấp dẫn.

Ngoài ra, cần sử dụng những câu từ hấp dẫn, mới lạ, dí dỏm, kích thức người đọc khám phá nội dung thông tin.

Về nội dung bài đăng: cần đảm bảo cung cấp những thông tin mà mọi người quan tâm bao gồm diện tích không gian, giá thuê, dịch vụ đính kèm, thông tin giấy tờ, có ưu đãi gì không, vị trí, địa chỉ, thông tin liên lạc.

Ngoài phần tiêu đề và nội dung cần được chú trọng thì hình ảnh cũng là yếu tố cần được xem xét đưa vào bài đăng để tăng tính thực tế, giúp khách thuê dễ dàng hình dung được không gian, thuận tiện lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Hình ảnh cần được đầu tư song không nên quá ảo mà cần chân thực để dễ dàng thuyết phục được khách thuê.

A living room filled with furniture and a large windowDescription automatically generated

Ảnh khách đăng tại phongtro123.com

Một vài lưu ý trong triển khai xây dựng nội dung bài đăng:

  • Đầu tiên phải chú ý đến độ dài: Chỉ ưu tiên chọn những thông tin quan trọng, không quá dài dòng, lê thê.
  • Soạn nội dung dễ hiểu dễ hình dung. Tiêu đề ấn tượng, thu hút
  • Thông tin mô tả chi tiết sẽ giúp khách hàng dễ hình dung hơn.

Những vấn đề cần lưu ý khi đăng tin cho thuê phòng trọ

Để có thể đăng tin cho thuê phòng trọ đạt hiệu quả cao nhất bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ các đơn vị môi giới uy tín. Chọn đúng đơn vị chất lượng sẽ giúp bạn tiếp cận với đối tượng khách thuê nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể tự tìm cách đăng tải trên các trang bất động sản để có thể tăng độ phủ sóng thông tin, giúp địa chỉ cho thuê của bạn được biết đến nhiều hơn, nhiều người có thể nhìn thấy nó. Hiện nay, mặc dù nhiều trang hỗ trợ đăng tin miễn phí, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc hạn chế số lượng người tiếp cận, hiệu quả cho thuê sẽ không quá cao. Theo đó, để thông tin của bạn lên trang đầu, nhiều người nhìn thấy nhất thì bạn cần chi trả thêm phụ phí. Hãy chọn dịch vụ đăng bải nổi bật để có thể lấp đầy phòng trống trong dãy trọ của gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh chất lượng bài đăng bằng cách đầu tư hình ảnh cũng như đầu tư vào chất lượng phòng trọ.

Những chia sẻ về cách đăng tin cho thuê phòng trọ đạt hiệu quả cao nhất trên đây hy vọng giúp bạn bỏ túi được kinh nghiệm để có thể kinh doanh phòng trọ thu lợi nhuận hấp dẫn, lâu dài.

Về vấn đề đăng tin, Anh Trần Quốc Bảo quản lý trang website Phongtro123.com đây là website tìm kiếm phòng trọ lớn nhất hiện nay cho biết lượng tin đăng tại website mỗi ngày khá nhiều, các bạn tìm kiếm phòng có thể vào website để tìm kiếm phòng trọ ưng ý. Đối với chủ nhà đăng tin cho thuê, hiện nay website cung cấp nhiều loại gói dịch vụ VIP từ 10 đến 50 và gói tin thường, đồng thời có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác cho khách hàng có nhu cầu đăng thông tin.”

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp đọc giả phần nào hiểu về cách đăng tin hiệu quả cũng như các website uy tín về lĩnh vực phòng trọ để bạn có thể tiếp cận và cho thuê phòng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chia sẻ bởi:

Profile photo of adminTheHalfHeart

TheHalfHeart

Có sở thích viết tuts nên đã từng tham gia viết ở một số diễn đàn, đến năm 2014 mới có điều kiện sáng lập ra freetuts.net.

Ngẫu nhiên