Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần

Hiện tại Facebook chỉ cho phép người dùng đổi tên Facebook tối đa 5 lần và mỗi lần đổi tên Facebook cách nhau 60 ngày, bạn đang tìm cách đổi tên Facebook mà không cần phải chờ đợi. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách giúp bạn đổi tên Facebook không theo cách thông thường mà các bạn thường dùng.

Khi đổi tên theo cách này, bạn cần phải chọn tên cẩn thận vì khi đổi tên theo cách này thì rất khó để đổi lần nữa vì vậy hãy lựa chọn tên thật cẩn thận nhé. Mình không dám chắc là tỉ lệ thành công cao nhưng cũng đáng để bạn thử một lần đó.

Chuẩn bị

  1. Ảnh giấy tờ tùy thân của bạn. VD: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, giấy phép lái xe.
  2. Tên trong giấy tờ tùy thân phải đúng với tên bạn đổi và các thông tin phải trùng khớp.
  3. Bạn nên chụp ảnh giấy từ tùy thân của bạn 2 mặt để tăng tỉ lệ thành công.

Hướng dẫn đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần

Bước 1

Truy cập một trong những link contact sau:

  1. https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333
  2. https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Đây là 2 đường link liện hệ Facebook mà mình có, nếu bạn không truy cập được vào link hãy thử link còn lại.

Bước 2

Giờ chúng ta sẽ có một form gúp bạn điền thông tin giúp bạn đổi tên Facebook, bạn điền thông tin vào form theo hướng dẫn sau:

  • Tên mới : Điền tên bạn cần đổi.
  • Tên đệm mới (tùy chọn): Điền tên đệm của bạn(không bắt buộc).
  • Họ mới: Điền họ của bạn.
  • Lý do thay đổi: Thay đổi tên hợp pháp.

Cuối cùng, bước quan trọng nhất ở phần "Giấy tờ tùy thân của bạn", bạn tiến hành tải lên giấy tờ tùy thân của bạn đã chuẩn bị trước đó.

Bước 3

Sau khi gửi thành công, bạn đợi vài ngày rồi bạn sẽ nhận được thư của Facebook báo kết quả đổi tên ở phần Thông báo. Nếu thành công, tên Facebook của bạn sẽ được đổi.

Kết luận

Bài viết được đăng tại freetuts.net

Nếu bạn muốn quay lại tên cũ thì bài sau mình sẽ hướng dẫn mà không cần sử dụng đến cách này, theo dõi Freetuts để cập nhật thêm các thủ thuật Facebook khác. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: freetuts.net

Hệ thống mua khóa học với giá cực rẻ

Tổng hợp những khóa học hay với chi phí mua cực rẻ so với mức giá của các trung tâm đưa ra, với tiêu chí hoa hồng của freetuts nhận được sẽ dành tặng cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.