Cách mua VPS/hosting giá rẻ nhất

Hôm nay mình xin giới thiệu dịch vụ mua Hosting giá rẻ và mua VPS giá rẻ nhất. Mọi đối tượng đều có thể sử dụng dịch vụ mua hosting giá rẻ của mình.

Trải qua nhiều năm chính chiến với nghề lập trình web nên mình hiểu rõ nhu cầu của nhiều người trong nghề này, đó là mong muốn mua được một VPS/Hosting với giá rẻ nhất. Thường thì các bạn sẽ săn mã giảm giá, lên các trang blog để tìm cách mua, bla bla ...

Nhưng ngoài mã giảm giá ra thì còn cách nào khác tiết kiệm hơn nữa không? Có đấy, đó là sử dụng dịch vụ mua VPS/Hosting giá rẻ của mình. Mình không phải là nhà cung cấp, mà mình sẽ đại diện cho người tiêu dùng deal giá với các nhà cung cấp để có được mức giá tốt nhất.

I. Cách mua hosting giá rẻ như thế nào?

Giả sử bạn đã có mã giảm giá 40% của một nhà cung cấp hosting ABC, lúc này nếu bạn mua thì sẽ giảm được 40%. Nhưng nếu nhờ mình mua thì ngoài giảm 40% ra bạn sẽ được giảm thêm 10 -> 15% của mức giá sau khi giảm 40%.

[CHƯƠNG TRÌNH ĐANG THỬ NGHIỆM, VUI LÒNG CHỜ ....]

Ồ, nghe có vẻ hay, vậy mình có lợi gì trong này không? Đương nhiên mình sẽ có một chút lợi ích trong này đấy. Thường thì nhà cung cấp sẽ gửi cho mình 10 -> 20% hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công, và mình đã trích cho bạn 10 -> 15% nên chỉ còn lãi tầm 5%. Tuy nhiên mình sẽ phải bỏ vốn ra để bù số tiền giảm đó đấy.

Mình nghĩ đây là cách mua hosting giá rẻ nhất rồi đấy, mình sẽ cố gắng liên hệ với các nhà cung cấp hiện nay để chốt mức giảm tối đa cho các bạn. Rất mong các bạn ủng hộ chương trình của mình, hợp tác và chiến thắng.

II. Mức giá giảm của các nhà cung cấp

Dưới đây là những nhà cung cấp mình đã liên hệ và họ đồng ý với kế hoạch của mình. Ngoài mình ra bạn sẽ không tìm thấy nơi nào có chương trình như vậy đâu, ít ra là ở thời điểm hiện tại. 

1/ Tinohost

Tinohost là nhà cung cấp dịch vụ vps/hosting giá rẻ tại Việt Nam. Tuy mới thành lập nhưng chất lượng của họ khá uy tín. Tuy không thể so với dịch vụ nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho các bạn.

  • Mức giá giảm: 10%

Cách tính: Giả sử bạn mua gói hosting của Tinohost giá 1.000.000 đ, bạn có mã 40% nên chỉ trả 600.000đ.  Nhưng khi sử dụng dịch vụ mua hosting giá rẻ của mình thì bạn được giảm thêm 15% của 600.000đ đó, tức là còn 510.000đ.

III. Cách đăng ký dịch vụ

Nếu muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

  • Tên: Nguyễn Văn Cường
  • Facebook: fb.com/thehalfheart
  • Phone: 0979306603
  • Skype: thehalfheart
  • Zalo: 0979306603

Thường thì quy trình sẽ như sau:

  • Bước 1: Liên hệ mình và chọn gói.
  • Bước 2: Tính giá, và chốt giá.
  • Bước 3: Bạn gửi tiền, thông tin cho mình.
  • Bước 4: Mình liên hệ nhà cung cấp và đăng ký cho bạn. 

Chúc các bạn vui vẻ, và tìm được một dịch vụ mua hosting giá rẻ nhất.