Cdiscount thông báo đóng cửa ngày 31/12/2016

Cdiscount là một website bán hàng online thuộc công ty TNHH C-Discount Việt Nam, đây là một dự án thương mại điện tử của Big C.

Hôm nay ngày 17/09/2016 CDiscount bất ngờ thông báo đóng cửa trên trang chủ cdiscount.vn, theo như thông báo của họ thì website chỉ hoạt động cho tới cuối năm nay tức là ngày 31/12/2016.

Theo như thông tin của thông báo thì họ không nói rõ lý do sẽ đóng cửa và sẽ đóng cửa trong bao lâu nhưng theo dự đoán thì khả năng họ đóng của vĩnh viễn rất cao. Kể từ hôm nay bạn sẽ không thể thấy các sản phẩm trên website của họ, các hoạt động giao hàng cho các đơn hàng đã đăng ký vẫn diễn ra bình thường, chương trình bảo hành vẫn còn hoạt động cho đến hết ngày 31/12/2016.

Đây là một tin buồn cho lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, tuy nhiên mình thấy điều này rất bình thường bởi hiện nay có rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực này đang nắm chiếm thị trường như lazada, vatgia, tiki nên việc các doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả sẽ dẫn đến thua lỗ là chuyện bình thường.  Như vậy các startup về thương mại điện tử hãy cẩn thận khi tham gia vào thế giới bán hàng online nhé.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net