Chặn quảng cáo làm phiền trên khi duyệt web bằng Adblock Plus

Các bạn hay lướt Web để xem phim, đọc báo, chơi game, nghe nhạc,... các bạn luôn gặp phải những quảng cáo vướng víu cản trở bạn khi làm việc, hôm nay freetuts.net sẽ giới thiệu cho các bạn sử dụng tiện ích (add on) Adblock Plus trên trình duyệt Google Chrome, Cent, Cốc Cốc, Firefox để chặn tất cả các nội dung quảng cáo mà các bạn cảm thấy phiền phức.

Adblock Plus sẽ tự nhận diện trang web có quảng cáo hay không, tiện ích này sẽ luôn luôn hoạt động kiểm tra các trang web mà các bạn truy cập tới và sẽ tự động chặn các quảng cáo khi bạn truy cập vào trang web, sẽ làm tăng hiệu suất, tốc độ khi lướt web. Ngay sau đây các bạn hãy làm theo hướng dẫn của freetuts.net để chặn những quảng cáo phiền phức đó nhé.

Đây là hình ảnh khi chưa cài tiện ích Adblock Plus, sẽ có rất nhiều quảng cáo xung quanh.

Đây là hình ảnh khi đã cài tiện ích Adblock Plus, quảng cáo đã biến mất.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web tìm kiếm Google.com.vn để tìm Adblock Plus với từ khóa:

Adblock Plus Addon Chrome - Dành cho trình duyệt Chrome, Cốc cốc, Cent Browser. Hoặc các bạn có thể nhấn vào liên kết này để truy cập nhanh vào cửa hàng của Chrome.

Adblock Plus Addon Firefox - Dành cho trình duyệt Firefox.  Hoặc các bạn có thể nhấn vào liên kết này để truy cập nhanh vào cửa hàng của Firefox.

Bước 2: Khi vào được liên kết để cài đặt Adblock Plus, các bạn nhấn vào nút Thêm vào Chrome để chuẩn bị cài đặt tiện ích này vào Chrome.

Bước 3: Khi nhấn vào nút Thêm vào Chrome, trình duyệt sẽ bật ra cửa sổ xác nhận bạn có muốn cài đặt tiện ích này vào trình duyệt hay không, các bạn chọn Thêm Tiện Ích để thêm vào trình duyệt, hoặc chọn Hủy để không cài đặt tiện ích này.

Bước 4: Chờ trình duyệt kiểm tra xong sẽ bật ra trang web thông báo Adblock Plus đã được cài đặt thành công. Tại cửa hàng của Chrome sẽ thông báo Đã thêm vào chrome.

 

Bước 5: Bây giờ các bạn hãy vào bất cứ trang web nào để đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim online,... mà không bị các quảng cáo làm phiền nữa rồi.

Lưu ý: Trong trường hợp một số website yêu cầu các bạn tắt bỏ Adblock Plus thì các bạn làm như sau để tắt bỏ và hiển thị nội dung cần tìm

Bước 1: Tại Website bạn muốn tắt Adblock Plus các bạn nhấp vào bong bóng ABP trên thanh công cụ của trình duyệt.

Bước 2: Chọn vào mục Đã bật trên trang này để chuyển chế độ đang bật cho web này thành tắt.

Vậy là bạn có thể thấy được nội dung cần tìm rồi.

Trên đây freetuts.net đã hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo triệt để bằng tiện ích Adblock Plus, chúc các bạn thành công!

Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

 

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net