Chia sẻ khoá học phát âm Tiếng anh của Langmaster

DOWNLOAD

Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Hôm nay, mình xin chia sẻ các bạn khoá học phát âm Tiếng Anh của Langmaster, một trung tâm đào tạo Tiếng anh khá nổi tiếng tại Việt Nam

1.Nội dung khóa học “Luyện âm chuẩn” của Langmaster 

Càng ngày, chúng ta càng ý thức được việc học Tiếng Anh cần bắt đầu từ việc học Phát âm chuẩn – nền tảng tốt nhất cho học Nghe và nói sau này. Nếu bạn đã bắt đầu học Tiếng Anh lâu rồi và Ngữ âm chưa chuẩn ư? – cũng không vấn đề gì – bạn hãy hoàn toàn yên tâm rằng mình có thể thay đổi tình trạng đó với khóa học “Luyện âm chuẩn” của Langmaster!

Với những nghiên cứu về các phương pháp học Tiếng Anh hiện đại cùng am hiểu sâu sắc những kĩ thuật giảng dạy tiên tiến nhằm giúp học viên có động lực học tập và học Phát âm chuẩn nhất, Langmaster giới thiệu với các bạn khóa học “Luyện âm chuẩn” được thiết kế hoàn toàn mới kể từ mùa Khai trường năm nay. 

Bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp học tập thú vị và hiệu quả giúp bạn chuẩn hóa hoàn toàn Ngữ âm Tiếng Anh của mình. Từ bây giờ bạn hoàn toàn tự tin khi nói bất cứ điều gì mà không sợ sai. Không chỉ có thế, với phương pháp giảng dạy Tiếng Anh có kết hợp yếu tố tâm lý, chúng tôi giúp bạn khơi dậy niềm đam mê với môn học Tiếng Anh mà bấy lâu nay nó vẫn bị coi là “khó nuốt” này!

2. Lộ trình học

Master hoàn toàn Bảng ngữ âm (Phonetic Chart) cùng các từ, các câu và các đoạn văn. Các bạn hiểu cách viết phiên âm và đọc lưu loát một câu chuyện Tiếng Anh, hát chuẩn các bài hát tiếng Anh đơn giản. Các bạn được luyện tập liên tục theo cả hai hướng chăm sóc từng cá nhân và thông qua các hoạt động nhóm. Song song với luyện tập ngữ âm, các bạn được hướng dẫn ứng dụng học phát âm vào phát triển kĩ năng nghe hiểu các audio, video tiếng Anh.

Bạn được học các kĩ thuật nâng cao của Phát âm tiếng Anh: Nối âm,biến âm, giảm âm và việc nhấn trọng âm cũng như sử dụng thành thạo ngữ điệu Anh Mỹ trong giao tiếp. Bạn được ứng dụng trực tiếp những kĩ thuật phát âm đã học vào việc học nền tảng đầu tiên của giao tiếp cơ bản.

Chúc các bạn học tập vui vẻ. Và mau chóng có thể nói tiếng anh một cách thành thạo và đừng quên theo dõi Freetuts để nhận thêm nhiều tài liệu hay nhé!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net