Chia sẻ tài liệu học 15 days practice for IELTS Writing

DOWNLOAD

Bạn có đang gặp vấn đề về IELTS Writing không? Mình nghĩ là có, và với mình thì Writing luôn là thử thách với các bạn đã và đang thi IELTS. Cuốn sách phù hợp cho tất cả các IELTS Learners ở mọi trình độ để cải thiện kỹ năng IELTS Writing của mình.

1.  Nội dung của tài liệu 15 days practice for IELTS Writing

Day 1 và Day 2 là màn chào hỏi với những điều cần biết về IELTS Writing cũng như các kĩ năng cần thiết 1 cách chung chung nhất, ví dụ như kĩ năng paraphrase trong IELTS Writing task 2…

Day 3 đến Day 6 là những dạng câu hỏi trong Writing Task 1 ví dụ như line graph, bar chart, diagram, cách viết phần mở bài, overview hay body cho IELTS Writing task 1, các bài tập luyện tập nhỏ.

Day 7 đến Day 11 mục tiêu là nhắm sâu hơn vào các dạng câu hỏi trong IELTS Writing task 2, hướng dẫn cách viết dạng bài discussion essay cũng như cách viết dạng argumentative essay hay các dạng câu hỏi khác

Những buổi còn lại là tập trung vào các bài sample essay và các bạn luyện tập, giống như môi trường để bạn áp dụng các kiến thức đã học. Ngoài ra cuốn sách còn đưa ra các useful expression để các bạn áp dụng vào bài viết tốt nhất và dễ dàng nhất, các từ vựng miêu tả xu hướng, các từ và cụm từ biểu thị thời gian hữu ích cho đến các từ vựng theo topics cho Writing task 2…nên tuyệt đối các bạn không sợ thiếu từ vựng nhé.

2. Bạn nên học cuốn sách 15 days practice for IELTS Writing

Đừng nên thay đổi thứ tự bài học trong cuốn sách mà thay vào đó bạn nên học lần lượt theo lộ trình đã guide trong sách từ bài 1 cho đến bài 15. Thực hiện từng exercise và từng bước hướng dẫn trong cuốn sách sẽ giúp bạn đạt điểm số cao hơn.

Ngoài ra bạn cần luyện tập thật chăm chỉ, nhưng sự chăm chỉ ở đây đi kèm với sự đúng đắn. Không có nghĩa bạn cày đi cày lại cuốn sách này là được điểm cao đâu ạ, mà bạn cần áp dụng được các kiến thức mà cuốn sách cung cấp.

Một điều cần ghi nhớ là Writing task 2 thực sự có rất nhiều chủ đề khó nhằn và không phải chủ đề nào các sĩ tử của chúng ta cũng có thể brainstom idea thật tốt. Vì thế mình hi vọng cuốn sách này sẽ giúp ích và hỗ trợ các bạn. Hãy luôn theo dõi freetuts để nhận thêm những tài liệu hay hơn nhé.

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net