Chọn kênh để chơi kiếm tiền qua link rút gọn

Combo 8 khóa học lập trình FullStack cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 8 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Combo 5 khóa học lập trình Frontend cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 5 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Bước đầu tiên là bạn phải chọn kênh rút gọn để chơi, bạn sẽ lựa chọn những kênh uy tín và có đầy đủ các yếu tố mà mình sắp giới thiệu dưới đây, nếu chọn lung tung rất dễ bị scam hoặc tiền thu về không được cao. Mình sẽ không ép buộc các bạn phải chơi kênh nào, tuy nhiên hãy cân nhắc những kênh mà mình giới thiệu nhé.

1. Yếu tố quyết định kênh rút gọn tốt

Một kênh rút gọn tốt phải có đầy đủ các yếu tố mà mình liệt kê bên dưới đây.

Server ổn định

Điều này là chắc chắn, để vào được link của bạn thì bắt buộc phải qua link trên hệ thống thứ 3, vì vậy nếu hệ thống chết thì link của bạn cũng chết, điều này sẽ làm người dùng thất vọng với link mà bạn chia sẻ.

Có nhiều kênh cam kết server ổn định, tuy nhiên khi mình dùng thử thì rất chập chờn, hay chết giữa chừng, điều này đã làm cho ngươi dùng trên blog của mình cảm thấy rất phiền toái.

Không lạm dụng đặt quảng cáo quá nhiều

Bạn cứ tưởng tượng nếu vào một trang web mà có quá nhiều quảng cáo thì bạn sẽ rất khó chịu, người dùng cũng vậy, họ sẽ bỏ website của bạn mà đi tìm một nơi mới. Nguy hiểm nhất là họ sẽ cạch luôn domain của bạn.

Nhiều net lạm dụng đặt rất nhiều quảng cáo, nhiều đến nỗi tìm ra nút download sẽ mất một khoảng thời gian dài, có khi tìm không ra nút download nên họ sẽ thoát luôn khỏi trang down.

Có bằng chứng đã thanh toán

Bạn nên tìm hiểu xem đã có ai nhận thanh toán thành công qua kênh đó chưa, nếu chưa thì bạn nên cân nhắc, và nếu đã có rồi thì bạn có thể sử dụng được.

Bạn nên kiểm tra xem chiến lược marketing của kênh đó như thế nào, fanpage và group của họ xây dựng có bài bản hay không? Có nhiều người like và join vào group hay không? Nếu có thì khả năng kênh đó uy tín là rất cao.

Hoa hồng cao

Hoa hồng là thứ quan trọng nhất ;) Bạn phải xem là hoa hồng trả có tương xứng không, nếu thấp quá thì nên bỏ qua, nếu cao thì cũng nên tìm hiểu lại các yếu tố ở trên, khi nào bạn cảm thấy thỏa mãn với hoa hồng đó rồi thì bắt đầu chiến thôi.

2. Nên chọn kênh rút gọn quốc tế hay Việt Nam

Hiện nay nền tảng affiliate Việt Nam đang phát riển rất mạnh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể triển khai nó tại Việt Nam, nhất là khi các nhà đầu tư về mảng quảng cáo ngày càng chịu chi hơn cho dịch vụ của mình. 

Các kênh quốc tế thường sẽ trả hoa hồng rất ít cho view Việt, bởi lẽ người Việt cũng khá nổi tiếng với việc chơi gian lận, thậm chí có những kênh còn cấm luôn cả view Việt.

Tóm lại, nếu bạn chơi rút gọn link cho thị trường quốc tế thì nên chơi các kênh nước ngoài uy tín, còn bạn chơi cho người Việt thì nên chọn kênh Việt, bởi lẽ người Việt với nhau thì bạn dễ dàng liên hệ khi có yêu cầu.

Kênh tốt nhất để chơi link rút gọn hiện nay

Với thời điểm hiện tại thì bạn nên sử dụng kênh 123link để rút gọn, bởi hệ thống của họ mình thấy khá ổn định, đáp ứng được các tiêu chí mà mình đưa ra ở trên. 

Kiếm tiền với upload file

123link đang mở dịch vụ upload file kiếm tiền, bạn sẽ upload file lên đó và chia sẻ link download, nếu có người down thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. Chi tiết xem tại đây.

3. Lời kết

Qua bài đầu tiên này mình muốn các bạn lựa chọn cho mình một kênh rút gọn tốt để chiến, hãy nhớ đừng vội vàng nhé, và nhớ đăng ký qua link mà mình đã gửi, bởi chỉ những bạn là ref của mình thì mình mới hỗ trợ tận tình, và sẽ hỗ trợ thêm tool hỗ trợ trong quá trình làm việc với link rút gọn.

Bài này mình dừng tại đây, học xong bài này coi như bạn đã chọn xong kênh để chơi nhé, bài tiếp theo mình sẽ nói về kênh youtube.

-------------------#####-------------------

DỰ ÁN MẪU CỦA CASE STUDY

Dự án mẫu của case study này chính là blog của mình luôn freetuts.net. Bạn hãy theo dõi quá trình mình xây dựng blog để chơi rút gọn link nhé, bạn sẽ hiểu rút gọn link là gì và chơi như thế nào.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net