Công cụ hỗ trợ quản lý link khi tham gia kiếm tiền với link rút gọn

Combo 8 khóa học lập trình FullStack cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 8 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Combo 5 khóa học lập trình Frontend cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 5 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Chào các bạn, như đã hứa với các bạn tháng trước thì hiện nay mình đã hoàn thành xong tool hỗ trợ chơi rút gọn link kiếm tiền, đây sẽ là tool miễn phí và sử dụng vĩnh viễn, mình xin cam kết sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

# Khó khăn trong việc quản lý link

Như các ban biết, hiện nay có rất nhiều network chơi rút gọn link như 123link, licklink, ... và đương nhiên bạn sẽ chọn NET có hoa hồng cao nhất để chạy link.

Nhưng có một vấn đề nan giản đó là nếu bạn đã tham gia chạy link cho 123link rồi và số lượng link lên đến hàng ngàn, một thời gian sau bạn muốn đổi sang dùng licklink thì ban phải quay lại và chỉnh sửa cả ngàn link đó. Hoặc một ngày nào đó 123link bị chết thì bạn sẽ tìm đến một net khác để chơi, lúc này bạn cũng phải thực hiện sửa link trên toàn bộ những nơi mà bạn đã đăng.

Nếu bạn chỉ chơi một vài link thì không sao, nhưng với số lượng cả ngàn link thì mình nghĩ sẽ rất khó cho bạn, vì vậy mình đã viết tool giúp bạn quản lý chỉ trong vài thao tác, đó là công cụ weltop.vip.

# Hướng dẫn sử dụng weltop.vip

WeltopVip là công cụ online, hay nói đúng hơn là website giúp bạn quản lý link và chỉnh sửa network một các dễ dàng. bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại đây.

Bước 2: Đăng nhập tại đây

Bước 3: Cấu hình API cho các Network

Bạn hãy click vào menu cấu hình hệ thống, tìm đến tab NETWORK và nhập thông tin API của các network (phần 1), sau đó chọn active cho một network (phần 2).

Sau này khi bạn muốn đổi sang một network khác thì chỉ cần chọn ở phần số 2 là được, bạn không cần phải thực hiện edit link một các rườm rà truyền thống.

Bước 4: Tạo chuyên mục

Chức năng tạo chuyên mục giúp bạn quản lý link dễ dàng hơn. bạn hày vào phần Quản Lý Chuyên Mục để tạo nhé.

Bước 5: Tạo link chia sẻ

Bạn vào menu Quản  Lý Link để thêm link, sau khi thêm xong bạn sẽ copy URL như hình dưới đây để chia sẻ cho mọi người.

Như vậy bạn sẽ copy đường dẫn mà mình đã khoanh tròn để đi chia sẻ, đường dẫn này sẽ hoạt động vĩnh viễn, bạn chỉ cần chỉnh sửa trong phần quản lý khi muốn đổi sang network khác.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net