Giới thiệu bộ con dấu khen thưởng giá rẻ

Bộ con dấu khen thưởng hiện nay được rất nhiều bậc phụ huynh hay những giáo viên tiểu học sử dụng vì nó có rất nhiều tiện ích. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về bộ con dấu khen thưởng và mua bộ con dấu khen thường nào giá tốt và chất lượng nhất nhé.

1/ Bộ con dấu khen thưởng là gì?

Bộ con dấu khen thưởng là loại con dấu được làm từ nhựa hoặc gỗ, cao su được khắc rất nhiều lời khen thưởng với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu khác nhau giúp các bé thích thú và chăm chỉ học hành hơn sau khi nhận được dấu khen thưởng này.

Bộ con dấu khen thưởng được dùng nhiều cho các em mẫu giáo đặc biệt là hoc sinh tiểu học.

Cách sử dụng: Bạn chấm mặt dấu nhẹ nhàng 1-3 lần vào tampon mực, sau đó nhẹ nhàng ịn lên giấy sẽ cho ra những họa tiết sắc nét và chi tiết nhất mà không hề bị lem mực nhé.

2/ Bộ con dấu khen thưởng có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có hai loại bộ con dấu khen thưởng phổ biến đó là bộ con dấu khen thưởng tiếng Việt và bộ con dấu khen thưởng tiếng Anh.

Bộ con dấu tiếng Việt

Đây là bộ con dấu gồm 8 con dấu khác nhau với nội dung là em có tiến bộ, em có học bài, em làm bài tốt, em cần cố gắng, em cẩn thận hơn, em rèn đọc bài, em hoàn thành bài, em xuất sắc.

Bộ con dấu này có giá thành rất rẻ và rất dễ sử dụng.

Bộ con dấu tiếng Anh

Là bộ sản phẩm có từ 10 – 15 con dấu khác nhau với những lời nhận xét cần thiết như good job, perfect, english star, nice word, well done, come on, do it again, checked, great, prize,...

Bộ con dấu này được dùng trong giờ học tiếng anh của bé, khi nhận được những lời nhận xét này bé sẽ có nhiều hứng thụ và động lực  hơn trong học tập.với những hình ảnh đáng yêu, bộ con dấu này mang lại sự hứng thú và yêu thích cho bé mỗi lần học tiếng anh.

Và chắc chắn răng mỗi khi nhận được những con dấu khen ngợi này bé sẽ rất vui và sẽ chăm học hơn rất nhiều.

Xem giá khuyến mãi tại đây

3/ Lợi ích khi sử dụng bộ con dấu

Sau đây là một vài ưu điểm khi bạn sử dụng bộ con dấu khen thưởng:

Bộ con dấu có thiết kế nhỏ gọn, gọn gàng nên bạn có thể bỏ vào trong cặp hay túi xách đều rất tiện lợi.

Bộ con dấu được làm từ các loại gỗ chuyên  sử dụng để làm đồ thủ công mỹ nghệ nên bề mặt rất láng mịn, đẹp mắt.

Cách sử dụng rất dễ dàng, mỗi con dấu đều có mực sẵn bạn chỉ cần ấn vào những nơi mà muốn ấn dấu là được.

Được thiết kế với rất nhiều hình ảnh dễ thương cùng màu sắc và những lời khen ngợi khác nhau giúp bé thích thú và có hứng thú hơn trong học tập.

Trên đây là những thông tin về bộ con dấu khen thưởng, hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chọn cho mình một bộ con dấu khen thưởng giá tốt, có độ bền cao nhé.

4.5(90%) 125 votes