Chuyển hình ảnh, video từ điện thoại Android sang thẻ nhớ

Bạn muốn chuyển một số hình ảnh, video, bài hát qua thẻ nhớ trên chiếc điện thoại của bạn nhưng bạn không biết làm cách nào để thực hiện việc đó? Bài viết này freetuts.net sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề chuyển hình ảnh và video từ điện thoại Android sang thẻ nhớ.

Các bước thực hiện chuyển hình ảnh và video

Với lợi thế hỗ trợ thẻ nhớ của Android, bạn không cần thiết phải copy ảnh vào máy tính, vì là các miếng thẻ nhớ có dung lượng cao cũng là một nơi lưu trữ tốt.

Bước 1: Trong mỗi điện thoại Android đều có một ứng dụng tên gọi là My Files, bạn có thể truy cập vào đó sau đó vào tiếp Decive storage (bộ nhớ trong).

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc phải, tích chọn mục Pictures (hình ảnh), và Movie (phim), Music (nhạc) rồi chọn Move.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android

Bước 3: Bạn lựa chọn vị trí chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ, ở đây bạn có thể tự tạo thư mục với Create Folder .

Bước 4: Tiến hành đặt tên rồi ấn vào Create để tạo Folder, sau đó truy cập vào thư mục vừa tạo ấn vào Move here để chuyển. Thời gian chuyển đổi tùy vào dữ liệu có trong máy của bạn.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong rồi đấy, sau khi chuyển xong bạn sẽ thấy sự khác biệt của máy, bạn sẽ giải quyết được vấn đề bộ nhớ trong đầy và không có chỗ chứa. Chúc các bạn thành công.

Bài viết khác

Xem thêm