Đánh giá chuông báo khách, chống trộm KONO

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại chuông báo khách có thêm tính năng chống trộm với công nghệ tiên tiến, mẫu mã đa dạng, song phổ biến nhất là chuông báo khách, chống trộm KONO. Hôm nay Freetuts sẽ giới thiệu cho các bạn về thương hiệu chuông đón khách, chộng trộm KONO để các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn nhé.

1/ Thương hiệu KONO đến từ nước nào?

KONO là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh cao cấp của Việt Nam, đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín tại Việt Nam và Châu Á. Trong những năm gần đây chuyên cung cấp các dòng thiết bị thông minh cao cấp, tự động hóa và tiện ích cho ngôi nhà. 

Sứ mệnh của KONO là giúp tự động hóa cho ngôi nhà và làm cho cuộc sống khách hàng trở nên dễ dàng và hiện đại hơn.

2/ Đánh giá chuông báo khách, chống trộm KONO

Dưới đây mình sẽ đưa ra một vài ưu điểm của chuông báo khách, chống trộm KONO để các bạn có thể đánh giá được chuông báo khách, chống trộm KONO có tốt không nhé.

  • Thiết kế gọn nhẹ chỉ cần gắn các cảm biến vào các nơi cần thiết là có ngay một hệ thống báo trộm thông minh.
  • Kết hợp remote điều khiển giúp bật tắt thiết bị một cách dễ dàng ở bất cứ đâu.
  • Hệ thống có kết nối với sim di động sẽ thông báo ngay đến chủ nhà khi phát hiện kẻ trộm đột nhập thông qua gọi điện và nhắn tin đến 8 số điện thoại đã cài đặt trước.
  • Chức năng tích hợp thêm cảm biến  cho phép bạn cài đặ thêm 99 cảm biến và 99 remote điều khiển và 20 thẻ từ rất tiện lợi.
  • Hẹn giờ bật tắt hệ thống theo lịch hẹn sẳn với 4 lần bật tắt trong ngày, cài đặt rất dễ dàng.
  • Thiết bị Kono còn cho phép bạn mở rộng thêm cảm biến báo khói, báo khí gas, báo chấn động mạnh như bị trộm đập kính...

Một số chuống báo khách, chống trộm KONO được nhiều người tin dùng nhất hiện nay là: Chuông báo khách KONO KN-M6, Chuông báo khách KONO KN-M7, ...

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm đa dạng và đáng tin cậy nhất trên thị trường thiết bị chống trộm. KONO luôn tự hào về sản phẩm và dịch vụ của mình, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về giá thành, chất lượng cũng như chế độ bảo hành chu đáo. 

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Sau đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, những sản phẩm này được sàn lọc đánh giá là tốt và đang bán chạy trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm mua theo link mà freetuts đã giới thiệu.

Sản phẩm tiêu biểu
Chuông báo khách KONO KN-M6

Chuông báo khách KONO KN-M6

Chuông Báo Thông Minh KONO KN-M6 tích hợp 2 chế độ báo khách và báo trộm, giúp bạn dễ dàng tăng cường an ninh tại ngôi…

540,000đ Xem giá khuyến mãi

Nguồn: freetuts.net