Micro thu âm cài áo Shure MVL

Dưới đây là thông tin cấu hình của Micro thu âm cài áo Shure MVL, bạn có thể xem thêm hình ảnh, phần đánh giá chất lượng của Micro thu âm cài áo Shure MVL ở phía dưới. Ngoài ra freetuts còn gửi bạn link mua hàng online trên các trang bán hàng thương mại điện tử uy tín.

Thông tin số kỹ thuật Micro thu âm cài áo Shure MVL

  • Tên sản phẩm: Micro thu âm cài áo Shure MVL
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Giá sản phẩm: 1,914,927đ
  • Mic dành cho 2 người
  • Công nghệ tái tạo âm thanh
  • Sử dụng phần mềm ShurePlus Motiv

Micro thu âm cài áo Shure MVL

Đánh giá Micro thu âm cài áo Shure MVL

Micro thu âm cài áo Shure MVL đến từ thương hiệu Shure - một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường với dòng microphone.

Shure MVL là thiết bị thu âm trên smartphone với âm thanh rất trung thực và chi tiết giúp người sử dụng có thể trải nghiệm được những tính năng hiện đại bậc nhất với âm thanh vô cùng sống động và chuyên nghiệp.  Mic còn trang bị tính năng làm giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh và loại bỏ triệt để những âm thanh đáng ghét đó.

Dòng micro cài áo Shure MVL này sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kẹp micro vào cổ áo sau đó cắm dậy jắc vào smartphone là có thể bắt đầu thu âm.

Thêm đó, Shure còn trang bị cho người sử dụng phần mềm thu âm riêng của hãng "ShurePlus Motiv" và tương thích hầu hết với các ứng dụng ghi âm khác trên smartphone.

Mua micro thu âm cài áo Shure MVL ở đâu?

Sản phẩm micro thu âm cài áo Shure MVL đang được bán ở các cửa hàng điện tử trên toàn quốc, ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua bằng các kênh online dưới đây.

Nếu bạn thích sản phẩm này thì hãy liên hệ đặt hàng bằng cách xem tại các
shop mà freetuts giới thiệu dưới đây.

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI

Trên la thông tin cơ bản của dòng sản phẩm nay. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác ở link dưới đây.

Tham khảo thêm:

Nguồn: freetuts.net