Miếng dán màn hình chống nhìn trộm là gì? Cách chống nhìn trộm điện thoại

Thỉnh thoảng có rất nhiều người thiếu ý thức thường xuyên nhìn trộm điện thoại của người khác. Bởi vậy, việc sử dụng miếng dán điện thoại chống nhìn trộm sẽ giúp chúng ta tránh được ánh mắt của những người vô duyên, thích đọc trộm tin nhắn. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về miếng dán điện thoại chống nhìn trộm để ứng dụng cho bản thân mình.

1. Miếng dán màn hình chống nhìn trộm là gì?

Miếng dán điện thoại chống nhìn trộm là miếng dán cường lực được dán lên mặt trước điện thoại nhằm chống người khác đọc trộm tin nhắn hay hoạt động của mình trên điện thoại.

Giá cả miếng dán điện thoại chống nhìn trộm tuy cao hơn các loại miếng dán cường lực điện thoại bình thường. Nhưng với tiện ích của nó khiến bạn phải mua ngay mà không nhìn giá. Miếng dán điện thoại chống nhìn trộm được thiết kế chỉ có thể nhìn thấy khi bạn sử dụng điện thoại ở hướng trực diện, mặt đối diện với điện thoại. Còn những hướng xung quanh sẽ không thấy được bạn đang nhắn tin hay đang làm gì trên điện thoại.

2. Ưu điểm khi sử dụng miếng dán chống nhìn trộm

Miếng dán điện thoại chống nhìn trộm sử dụng loại kính đặc biệt, thiết kế theo quang học chuyên biệt. Các cấu trúc, thiết kế của miếng dán này được tạo nên để những người xung quanh không thể nhìn trộm được điện thoại của bạn. Miếng dán điện thoại chống nhìn trộm, áp dụng chỉ khi bạn nhìn thẳng, trực tiếp lên điện thoại. Còn những góc khác không phải góc thẳng sẽ chỉ thấy màn hình đen, hoặc màn hình sáng mà không thấy được tin nhắn hay hoạt động trên máy bạn đang làm.

Xem thêm: Tìm hiểu về miếng dán điện thoại chống vân tay

Ưu điểm tuyệt vời của miếng dán điện thoại chống nhìn trộm là bảo mật được những điều riêng tư trên điện thoại của mình. Ngoài điện thoại thông minh, ngày nay nhiều người còn nghiên cứu loại kính này để ứng dụng lên laptop, PC…để tránh ánh nhìn của những người tò mò, thích đọc thông tin của người khác.

Với mức giá hợp lí, kèm theo dịch vụ chính hãng bạn có thể cân nhắc đến những nhãn hàng bán miếng dán điện thoại chống nhìn trộm như: Nillkin, Baseus, KingKong…..Bạn có thể đặt mua sản phẩm miếng dán điện thoại chống nhìn trộm qua ứng dụng mua sắm trực tuyến, ứng dụng của các nhà phân phối, hoặc đến Thế giới di động để mua.

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin trên điện thoại hoặc đơn giản là rất ghét khi bị người khác nhìn trộm, soi mói thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng miếng dán điện thoại chống nhìn trộm. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư, tuy nhiên lại nảy sinh một vấn đề nho nhỏ. Nếu bạn chống nhìn trộm ở những góc độ khác nhau, đồng nghĩa ngay cả bản thân bạn nếu không nhìn trực diện cũng không thể biết ai đang gọi hay nhắn tin đến cho mình. Làm giảm đi mức độ thông tin truyền đến cho bản thân khi sử dụng miếng dán điện thoại chống nhìn trộm.

Bài viết khác

Xem thêm