Mua Camera quan sát chính hãng ở đâu?

Camera ngày càng trở thành sản phẩm thiết yếu trên thị trường, rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Từ các doanh nghiệp, nhà nước đến các hộ gia đình đều sử dụng camera để quan sát những nơi cần thiết mà không cần có mặt 24/24. Vậy nên chọn loại camera như thế nào? Thương hiệu nào đáng tin cậy? Những tính năng của sản phẩm đó có mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn? Freetuts xin chia sẻ tới các bạn những thông tin và kinh nghiệm chọn mua camera quan sát dưới đây.

1/ Kinh nghiệm chọn mua camera quan sát

Nên mua camera có hồng ngoại nhìn đêm tầm 20m

Nên trang bị hồng ngoại cho camera để  chúng ta có thể quan sát cả đêm lẫn ngày. Trên thực tế hồng ngoại 20m của hãng ra trên điều kiện lý tưởng. Chúng ta lấy camera hồng ngoại 20m chiếu sáng trong một phòng 30-45m2 là vừa..

Nên mua camera loại ống kính rộng

Hiện nay các loại camera thông thường sẽ có ống 3.6mm cho góc camera khoảng 78º, một góc khá hẹp. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy các camera  loại này sẽ được góc này mất góc kia. Để có được góc camera rộng chúng ta sẽ chọn camera có ống kính là 2.8mm cho góc camera rộng 105º góc rất rộng sẽ quan sát được một khoảng rất rộng.

Xác định khu vực muốn quan sát

Trước khi chọn mua hệ thống camera an ninh bạn nên tìm hiểu vị trí định lắp. Có những loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết… Thường bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban đêm.

Trang bị cho camera bộ nhớ lưu hình chính hãng.

Camera quan trọng nhất là việc lưu hình ảnh để xem lại. Nhiều người thường không để ý đến dung lượng lưu của camera, đến khi có việc xem lại thì thời gian đã trôi qua rồi hoặc bộ nhớ bị hỏng không xem lại được. Mình xin giới thiệu một số hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng chúng ta có thể lựa chọn. Ổ cứng chuyện dụng cho camera: Western tím, Seagate skyhawk, thẻ nhớ chuyên dụng cho camera: Hikvision Sandisk, Samsung

Chọn độ phân giải của camera

Độ phân giải của camera cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. Thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều, dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét.

Trang bị thêm micro thu âm nếu cần thiết.

Nếu thấy cần thiết chúng ta  nên trang bị micro thu âm cho mình để có thể ghi âm thanh. Thông thường chúng ta chỉ cần ghi hình ảnh tuy nhiên với những người đặc biệt sẽ cần trang bị thêm âm thanh cho camera. 

Nên lắp camera có dây 

Giữa camera có dây và camera không dây các bạn nên chọn camera có dây để tăng sự ổn định cũng như giá cả phải chăng. Các bạn nên yêu cầu kĩ thuật khảo sát và báo giá cho nhà bạn trước khi lắp để có thể làm tốt nhất cho nhà bạn.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Hiện nay có một số hãng cung cấp camera phổ biến trên thị trường như Vantech (Việt Nam), Questek (Đài Loan), Avtech (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotek (Đài Loan), Kbvision (Mỹ) và Dahua (Trung Quốc). Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn một chút để lựa chọn cho mình một camera phù hợp về giá cả cũng như chất lượng.

2/ Mua camera quan sát ở đâu?

Freetuts xin giới thiệu đến bạn ba trang thương mại điện tử hàng đầu có dịch vụ tốt nhất, chuyên cung cấp hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng đó là : TIKI, SHOPEE, SENDO. Ngoài ra khi mua hàng tại những nơi đây bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng và các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

MUA CAMERA QUAN SÁT TẠI TIKI

TIKI là trang thương mại điện tử rất lớn tại Việt Nam, họ hoạt động từ rất lâu và là một trong những website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng online. Tại đây có rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến camera quan sát.

Mới nhất: