ốp lưng Nillkin là gì?

Ốp lưng Nillkin là ốp lưng điện thoại hiệu Nillkin, một dòng sản phẩm rất hot trên thị trường ốp lưng điện thoại. Các sản phẩm ốp lưng Nillkin làm từ nhựa cứng chắc chắn, bao da bền đẹp.

Nói đến ốp lưng Nillkin nhiều người thường nhắc về chất lượng tuyệt vời từ loại ốp lưng điện thoại này. Chất liệu ốp lưng Nillkin bền đẹp, chắc chắn, an toàn. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Nillkin cũng khiến người tiêu dùng tin tưởng như tai nghe, dây sạc, ốp lưng….

Với thương hiệu ổn định, ốp lưng Nillkin không làm người tiêu dùng thất vọng với chất lượng của nó. Trên thị trường điện thoại, ốp lưng Nillkin thường dễ bị làm nhái,  vì thể muốn mua ốp lưng Nillkin chính hãng, bạn phải nghiên cứu năm vấn đề dưới đây để tránh mua phải ốp lưng Nillkin nhái.

Thứ nhất, với các cửa hàng chính hãng khi bạn mua ốp lưng Nillkin thường sẽ được tặng thêm miếng dán cường lực. Đây là sản phẩm tặng kèm của các cửa hàng khi bạn mua sản phẩm của thương hiệu Nillkin, không riêng gì các dòng sản phẩm ốp lưng Nillkin.

Thứ 2, ốp lưng Nillkin khác với các loại ốp dẻo, ốp silicon, ốp nhựa …bán tràn lan trên thị trường. Bởi ốp lưng Nillkin còn có tem chống hàng giả, hàng nhái và có nguồn gốc, xuất xứ uy tín, chất lượng. Trên tem chống giả có một dãy số, khi bạn truy cập vào Website:www.nillkim.com hãy nhập dãy số dưới lớp tem. Nếu là hàng chính hãng sẽ hiện thông báo là hàng chính hãng.

Thứ 3, ốp lưng Nillkin chính hãng thường thiết kế với đường nét tinh tế, từng đường chỉ trên bao da rất chắc chắn, gọn gàng. Vỏ ốp nhựa cứng rắn, logo thể hiện rõ nét, chi tiết. Thể hiện sự trang trọng, hiện đại cho khách hàng sử dụng ốp lưng Nillkin.

Thứ 4, ốp lưng Nillkin chính hãng thường sử dụng chất liệu cao cấp, tạo được cảm giác thoải mái, êm tay. Các góc máy được bo sát, không rời rạc, long lẽo. Mặt trong láng mịn, không tỳ vệt, tạo cảm giác đồng bộ giữa trong và ngoài.

Thứ 5, ốp lưng Nillkin có một số màu sắc giới hạn chỉ gồm 5 màu cơ bản nhất: trắng, đen, nâu, đỏ hồng và vàng. Một số phụ kiện của dòng sản phẩm điện thoại Sky có thêm màu: xám chuột. Còn các dòng sản phẩm khác thì chỉ có 5 màu cơ bản trên, nếu ốp lưng Nillkin bạn mua là màu xanh neon, màu hồng cánh sen…hoặc bất kì màu khác, có nghĩa bạn đã mua trúng ốp lưng Nillkin giả rồi đấy!

Ốp lưng Nillkin sản xuất cho rất nhiều dòng smartphone đang hot trên thị trường như Iphone, Samsung, Huawei, LG, Oppo….nên dù bạn dùng sản phẩm gì thì Nillkin cũng có sự lựa chọn dành cho bạn.

Tham khảo: