Ốp lưng UAG là gì?

Ốp lưng UAG là ốp lưng chuyên dụng với lớp vỏ điện thoại dày, chắc chắn, vệ sĩ tin tưởng cho các dòng điện thoại Iphone. Ốp lưng UAG là một trong những thương hiệu đỉnh cao sản xuất ốp lưng trên thế giới. Ốp lưng UAG mang đến một thiết kế cứng cáp, chắc chắn cùng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Khi sử dụng ốp lưng UAG điện thoại bạn không lo va chạm phải bất kì vật cứng nào.

Ốp lưng UAG được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp, thân thiện với môi trường. Không dễ bị nóng chảy hay chảy nhựa khi tiếp xúc với nhiệt độ cao như các loại ốp cao su trên thị trường. Thiết kế của ốp lưng độc đáo UAG thường là những màu sắc đơn giản, sang trọng, tinh tế như gun, metal, gold …

Chức năng của ốp lưng UAG

  • Gồm những chức năng như các loại ốp lưng điện thoại thông thường.
  • Ngoài ra tính năng bảo vệ điện thoại thì ốp lưng UAG có thể nói là đứng hàng đầu.
  • Bởi chất liệu cứng cáp, chắc chắn đảm bảo với người sử dụng sẽ không gây ra nhiều độ tổn hại cho điện thoại của bạn. Kể ca khi va đập hay rơi thì ốp lưng UAG vẫn bảo vệ điện thoại tốt nhất trong các loại ốp. Nói cách khác, độ chống sốc của ốp lưng UAG rất tốt.
  • Ốp lưng UAG được làm từ nhựa nguyên chất chắc chắn, có thể giúp điện thoại tránh xa những bụi bẩn, ngăn nguy cơ ố vàng cho điện thoại rất cao.

Thiết kế tinh tế của ốp lưng UAG

  • Phần viền bao xung quanh tạo điểm nhấn thu hút khách hàng bởi sự mạnh mẽ, cá tính như tính chất của chiếc điện thoại UAG. Càng mạnh mẽ đến đâu càng chắc chắn đến nấy. Tăng khả năng bảo vệ điện thoại của bạn rất cao.
  •  Phần góc, bo tròn ôm sát các góc điện thoại vừa khít với thân máy giúp bảo vệ từng góc cạnh và giữ máy chắc chắn hơn, cho cảm giác cầm nắm tốt hơn.
  • Phần nút, được thiết kế để bạn thoải mái điều chỉnh dễ dàng, không cứng nhắc khó bấm.
  •  Phần viền mặt trước thiết kế nhô cao so với mép điện thoại giúp bảo vệ mặt kính khi đặt điện thoại úp trên mặt phẳng cũng như tránh va chạm trực tiếp nếu chẳng may rơi từ trên cao.

Và một điểm trừ nho nhỏ cho ốp lưng UAG chính là giá cả nhỉnh hơn một chút so với các loại ốp khác. Nhưng điều này là một hiển nhiên, bởi với chất lượng tốt và khả năng bảo vệ diện thoại cho bạn rất cao. Thì với giá tiền đó là xứng đáng với ốp lưng UAG. Nếu bạn muốn bảo vệ điện thoại bạn tốt nhất hãy chọn ốp lưng UAG.

Bài viết khác

Xem thêm