Đánh giá khóa cửa điện tử Epic có tốt không?

Epic là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị khóa cửa điện tử thông minh, họ rất biết năm bắt nhu cầu của thị trường và xu hướng thiết kế theo thời đại và chiều chuộng khách hàng. Vậy liệu sản phẩm của họ có tốt không thì trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Khóa cửa Epic là thương hiệu lớn

Hiện nay trên Việt Nam có rất nhiều thương hiệu khác như: Samsung, yale, gateman, kaadas,... họ cạnh tranh rất mạnh nên các sản phẩm đều chất lượng, và Epic cũng là một trong những cái tên nổi bật đó.

Theo đánh giá từ chuyên gia và nhiều khách hàng thì nói về tính thẩm mỹ đẹp thì người ta nghĩ ngay tới SamSung, nói về sự sang trọng thì phải kể đến Kadass, Gateman, Yale. Tuy nhiên dân ta vẫn thường hay chọn sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc hơn là Trung Quốc, vì vậy Kadass, Gateman và Epic vẫn thường được chọn lựa hơn.

Đấy là xét về sự nhạy cảm về mặt xuất xứ, thực chất hiện nay SamSung vẫn rất được ưa chuộng tại Việt Nam và sản phẩm của họ cũng rất tốt, bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

Khóa cửa Epic có tốt không?

Những dòng sản phẩm của SamSung và Yale thường có giá cao hơn rất nhiều so với Epic, vì vậy vấn đề quan tâm đến chất lương của Epic liệu có đảm bảo không? Dân ta vẫn thường có câu tiền nào của đó, đồ rẻ thì chất lượng sẽ kém hơn đồ đắt tiền.

Đương nhiên điều đó là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên với kinh tế người Việt thì việc chọn lựa Epic cũng là sự lựa chọn rất hoàn hảo, sản phẩm của họ sử dụng khá ổn định và bền, mức giá thì chỉ tầm khoảng 4 đến 7 triệu đồng là có thể mua được một khóa cửa chất lượng. Mức giá này có thể nói là chỉ có đại gia mới dám sử dụng, nên các nhà sản xuất luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chỉ cần sai một chút là sẽ bị các dòng khác vượt mặt nên họ rất chú trọng đến vấn đề chất lượng.

Vậy tóm lại nếu bạn đang cần tìm một khóa cửa có giá cả vừa phải thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào khóa cửa điện tử Epic, chất lượng của họ vẫn đảm bảo an toàn, công nghệ vẫn tiên tiến.

Sau đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, những sản phẩm này được sàn lọc đánh giá là tốt và đang bán chạy trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm mua theo link mà freetuts đã giới thiệu.

1/ Khóa Cửa Điện Tử Epic 8000L

Khoá cửa điện tử EPIC EF 8000L là khoá có tay cầm, chất lượng cao với phần mềm quản lí an toàn dễ cài đặt. Thiết kế tinh tế, sang trọng với màn hình số cảm ứng chống va đập trầy xước, đèn nền dùng khi trời tối. Với 4 tính năng mở khoá: vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khoá cơ. 

Giá tham khảo: 7,500,000đ -> 9,200,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử Epic 8000L

2/ Khóa Cửa Điện Tử Epic EF P8800K

Với kiểu dáng bắt mắt, nhỏ gọn, nhẹ nhàng, chất lượng lâu dài, Khóa cửa điện tử EPIC EF P8800K đã tạo được sự tin tưởng đối với thị trường người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Giá tham khảo: 14,600,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử Epic EF P8800K

3/ Khóa Cửa Điện Tử Epic Popscan

Khóa Cửa Điện Tử Epic Popscan được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất Live-Scan kết hợp đầu dò hồng ngoại và lấy tế bào da chết, cùng với đó là công nghệ mã số ảo Fake-Code.

Giá tham khảo: 4,800,000đ -> 4,900,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử Epic Popscan

4/ Khóa Cửa Điện Tử Epic Touch Hook

Khoá cửa điện tử EPIC TOUCH HOOK là khoá điện tử không có tay cầm với thiết kế tinh tế, sang trọng màn hình cảm ứng chống trầy xước, đèn led dễ sử dụng trong bóng tối. Mở khoá với tính năng: mật mã, thẻ từ. Khoá có thể đăng ký 3 mật mã gồm mã chủ master, mã user và mã khách cùng 30 thẻ từ.

Giá tham khảo: 3,155,000đ -> 3,620,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử Epic Touch Hook

5/ Khóa Cửa Điện Tử Epic Ntouch

Khóa Cửa Điện Tử Epic Ntouch là khóa cửa tự động được mở khóa bẵng mã số, quản lý bằng mã Master và mã User, đảm bảo chỉ có chủ nhà mới có thể can thiệp vào khóa. Công nghệ mã số ảo chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn thấy.

Giá tham khảo: 2,450,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử Epic Ntouch

Nguồn: freetuts.net