Đánh giá khóa cửa điện tử Yale có tốt không?

YALE là một trong những thương hiệu khóa quốc tế lâu đời nhất, là một trong những cái tên được tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp khóa, với hàng triệu ổ khóa được sử dụng trên toàn thế giới. Khóa cửa điện tử Yale được kết hợp hài hoà với những căn hộ kỹ thuật số, mang lại sự gia tăng đáng kể về an ninh. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thương hiệu Yale đến từ đâu và khoá điện tử Yale có tốt không nhé.

Khóa điện tử Yale đến từ đâu?

YALE là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của tập đoàn ASSA ABLOY, Hoa kỳ. Thương hiệu khóa cửa Yale đã có từ lâu đời, với dòng khóa cửa bình thường và phát triển cùng công nghệ ngày nay là dòng khóa cửa điện tử Yale, khóa cửa vân tay Yale đã được đánh là dòng khóa cửa điện tử có thiết kế tinh tế, sang trọng, chức năng sử dụng tiện lợi và thông minh.

Không những chỉ đa dạng về mấu mã sản phẩm mà độ phủ sóng của Yale cũng rất rộng. Cho đến thời điểm hiên nay, khóa điện tử Yale hiện nay đã có mặt trên 125 quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Vậy khóa điện tử Yale có tốt không?

Để tìm ra câu trả lời khóa điện tử Yale có tốt không chúng ta hãy tham khảo về những tính năng nổi bật của dòng khóa này dưới đây:

 • Bàn phím và màn hình cảm ứng phát sáng để truy cập vào ban đêm
 • Dễ dàng lập trình và thay đổi mã số PIN 4 -12 số
 • Cài đặt người dùng và mã không thay đổi ngay cả sau khi thay pin
 • Thiết kế có tính thẩm mỹ và thời trang
 • Tiêu thụ ít điện năng
 • Hoạt động bằng pin và công nghệ không dây
 • Mã PIN tạm thời cho khách, do đó, không cần gọi điện để tiết lộ mã PIN chính của bạn
 • Tăng cường an ninh
 • Có kiểu bàn phím đơn giản, cổ điển, chống phá hoại và màn hình cảm ứng tuổi thọ cao
 • Hoạt động hiệu quả
 • Có thể cấu hình Z-Wave hoặc ZigBee
 • Có thể sử dụng trên tất cả các cửa ra vào bên trong và bên ngoài

Các sản phẩm khóa cửa điện tử Yale đã được thử nghiệm, đáng tin cậy, do đó có một bộ Khóa Điện Tử Yale trong hệ thống khóa của bạn là một cách chắc chắn để bảo vệ căn nhà của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài đánh giá khóa cửa điện tử Epic. Chúc bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Sau đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, những sản phẩm này được sàn lọc đánh giá là tốt và đang bán chạy trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm mua theo link mà freetuts đã giới thiệu.

1/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR 4110

Khóa cửa điện tử YALE YDR 4110 là loại khóa mở cửa bằng vân tay với mã số, có khả năng mở rộng điều khiển từ xa và có thể cài đặt được tối đa 5 điện thoại. Ngoài ra YALE YDR 4110 còn có thêm tính năng hướng dẫn bằng giọng nói.

 

Giá tham khảo: 8,000,000đ --> 9,600,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR 4110

2/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YDM 3109

Khóa thẻ từ Yale YDM 3190 là khóa điện tử thông minh với 2 phương pháp mở bằng mã số và thẻ tử. Khóa cửa điện tử YALE YDM 3109 cũng có chế độ mã số chủ quản lý hệ thống khóa. Khóa thẻ từ YALE YMD 3109 có 2 chế độ khóa thường và chế độ khóa mã số chủ. Chế độ khóa thường sẽ cho phép bạn cài được mã số đăng nhập và 20 thẻ hoạt động. Nếu nhà bạn ít người thì có thể để chế độ này.

Giá tham khảo: 11,800,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử YALE YDM 3109

3/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR41

Khóa cửa điện tử YALE YDR41 được thiết lập khóa hai chiều (cả phía trong và phía ngoài), có thể khóa không cho bên trong ra ngoài bằng thẻ thông minh i-Button. YALE YDR41 là mẫu khóa vân tay, phù hợp với rất nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa cổng, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép Eurowindow, ...

Giá tham khảo: 12,000,000đ -> 12,200,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR41

4/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YMG 40

Khóa cửa điện tử YALE YMG 40 là mẫu khóa vô cùng tiện lợi với tính năng mới là đã bỏ thiết kế kiểu tay gạt truyền thống mà thay vào đó là kiểu Push & Pull nâng cao khả năng chịu lực của sản phẩm. Màn hình cảm ứng(chống trầy, chống va đập) cùng với đầu đọc vân tay(công nghệ Live-scan) được đưa lên trên phần tay cầm với độ cao vừa tầm của người sử dụng.

Giá tham khảo: 17,000,000đ

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khóa Cửa Điện Tử YALE YMG 40

Nguồn: freetuts.net