Máy in Epson là gì? Mua ở đâu?

Epson là một tên tuổi lớn trong thị trường máy in và nó thường được biết đến là thương hiệu máy in cao cấp và giá thành khá đắt đỏ. Sản phẩm của Epson luôn đảm bảo được chất lượng, giúp người dùng hài lòng vì nó có thể đáp ứng được các nhu cầu in màu, ít lỗi và khá ổn định.

Nhờ hệ thống in màu liên tục mà các bản in được đưa ra từ máy in màu Epson luôn rõ ràng, không bị lem màu và đặc biệt là có tốc độ in nhanh chóng.

Epson cũng là một thương hiệu máy in rất quen thuộc với người Việt Nam đến từ Nhật Bản. Tập đoàn Seiko Epson Corporation chuyên về các sản phẩm công nghệ được thành lập năm 1942. Người tiêu dùng trên toàn thế giới đã quá quen thuộc với những thiết bị chất lượng cao của Epson như: máy in, máy quét, máy tính xách tay, máy đếm tiền,…

Đánh giá máy in Epson có tốt không?

Epson được biết đến nhiều nhất vẫn là các mẫu máy in màu. Với hệ thống in màu liên tục, tốc độ in nhanh chóng, bản in rõ ràng và không lem màu là một sản phẩm thật hoàn hảo. Chất lượng hình ảnh của máy in màu Epson thì bạn không cần phải bận tâm, ảnh in giống như ảnh thật. Ảnh in từ máy in màu Epson có chất lượng tuyệt đẹp. trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm có máy in màu Epson như: máy in màu Epson 1390, máy in màu Epson T60, máy in màu Epson Stylus T50,…

Máy in Epson sử dụng công nghệ in phun màu đơn năng và đa chức năng. Mẫu mã của máy khá đa dạng để phục vụ nhu cầu in từ gia đình cho đến văn phòng.

Máy in phun màu Epson có mức giá cao hơn so với các hãng khác, nhưng hình ảnh in ra có độ phân giải cao và sắc nét hơn. Một chiếc máy in màu Epson giá rẻ được bán ra thị trường với mức giá tầm 3 triệu đồng. Máy in màu laser Epson có chất lượng cao, tích hợp nhiều tính năng nên có giá từ 15 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

Máy in màu Epson loại nào tốt?

Mẫu máy in màu Epson T50 có thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp đầy đủ các tính năng. Tốc độ in của máy tối đa là 37 trang/phút cho bản in đen trắng và 30 trang/phút đối với bản in màu. Công nghệ in chuyển nhiệt của máy giúp in trên các chất liệu khác nhau.

Sau đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, những sản phẩm này được sàn lọc đánh giá là tốt và đang bán chạy trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm mua theo link mà freetuts đã giới thiệu.

Sản phẩm tiêu biểu
Máy Scan Epson DS530

Máy Scan Epson DS530

Máy Scan Epson DS530 được thiết kế nhỏ gọn chỉ chiếm không gian nhỏ trên bàn với hiệu năng nhanh và hiệu quả là sự lựa…

10,490,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy in Epson L1800 A3

Máy in Epson L1800 A3

Máy in Epson L1800 là một trong những dòng máy in phun đầu tiên trên thế giới với hệ thống mực in liên tục chính hãng,…

12,100,000đ -> 12,300,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy in Epson L310

Máy in Epson L310

Máy In Phun Màu Liên Tục Epson L310 có thiết kế gọn gàng, chân đế nhỏ của máy giúp bạn đặt thoải mái mọi vị trí…

2,950,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy In Laser Epson M2010DN

Máy In Laser Epson M2010DN

Máy In Laser Epson M2010DN là máy in cung cấp độ ổn định dài hạn và chất lượng cao, Epson M2010 là thành viên mới nhất của…

2,480,000đ Xem giá khuyến mãi

Nguồn: freetuts.net