Máy in Fuji Xerox là gì? Mua ở đâu?

Máy in Fuji Xerox là sản phẩm của một doanh nghiệp liên doanh giữa Xerox (Hoa Kỳ) và công ty Fuji Photo Film Co., của Nhật Bản. Fuji Xerox sau này trở thành tập đoàn đa quốc gia về công nghệ cao và thiết bị văn phòng. Tập đoàn có 75% cổ phần của Fuji Photo Film và 25% của Xerox.

Máy in Fuji Xerox mang lại sự linh hoạt với khả năng in, sao chụp, quét và fax trên cùng một thiết bị. Đi kèm các tính năng bổ sung như giải pháp tích hợp sẵn trong thiết bị và giải pháp dựa trên các dịch vụ đám mây giúp bạn xử lý linh hoạt các nguồn thông tin khác nhau, trong khi vẫn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật. Giờ đây bạn có thể tự do làm việc tại mọi nơi để tạo cho mình phong cách làm việc hiệu quả và đạt năng suất cao nhất, tiết kiệm thời gian và nguồn lực. 

Đánh giá máy in Fuji Xerox có tốt không?

Các dòng máy in của Fuji Xerox có chế độ bảo hành rất đảm bảo trong 3 năm. Năm đầu bảo hành miễn phí hoàn toàn các bộ phận của máy. Hai năm sau bảo hành miễn phí theo linh kiện và dịch vụ bảo hành trong 3 giờ đồng hồ.

Không giống như các hãng máy in khác là phải thay hộp mực khác khi hết mực hoặc phải nhờ kỹ thuật viên đến thay. Máy in Fuji Xerox có thiết kế hộp mực đơn giản, không có linh kiện kèm theo nên rất dễ dàng tháo lắp tại nhà. Hộp mực in của máy có thể tận dụng được 7 lần bơm mực. Mực bơm của Fuji Xerox là loại không từ nên bạn có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng văn phòng phẩm.

Máy in Fuji Xerox sử dụng ống nhôm sấy thay vì bao lụa như các hãng khác. Ống nhôm sấy giúp hạn chế kẹt giấy và tăng độ bền của máy. Fuji Xerox có công ty con tại Việt Nam từ năm 1994, nên bạn yên tâm linh kiện của máy in sẽ được cung cấp đầy đủ.

Người dùng đánh giá máy in Fuji Xerox Docuprint P115W là loại máy in laser có chất lượng in tốt, tiết kiệm mực in và dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị khác.

Sau đây là các mẫu máy in nổi tiếng của hãng: máy in Fuji Xerox Docuprint P115W, máy in Fuji Xerox Docuprint P225DB.

Sau đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, những sản phẩm này được sàn lọc đánh giá là tốt và đang bán chạy trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm mua theo link mà freetuts đã giới thiệu.

Sản phẩm tiêu biểu
Máy In Fuji Xerox DP3105

Máy In Fuji Xerox DP3105

Máy in Fuji Xerox DP3105 thân thiện với người dùng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí mà…

21,350,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy in Fuji Xerox M115W

Máy in Fuji Xerox M115W

Máy in Xerox DocuPrint M115W được thiết kế nhỏ gọn dùng để bàn với khả năng in, photo, scan màu. Sản phẩm máy in Xerox DocuPrint…

2,750,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy In Fuji Xerox  Phaser 3125

Máy In Fuji Xerox Phaser 3125

Máy In Fuji Xerox Phaser 3125 là dòng máy phổ biến, sử dụng cho các văn phòng nhỏ, gia đình với nhu cầu in ấn cơ bản.…

1,000,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy in Laser Xerox 3155

Máy in Laser Xerox 3155

Máy in Laser Xerox 3155 là dòng máy in trình điều khiển đi kèm máy in Fuji Xerox Phaser 3155 tương thích với các hệ…

750,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy in Fuji Xerox P265DW

Máy in Fuji Xerox P265DW

Máy in Fuji Xerox P265DW tập trung vào tốc độ in cùng khả năng xử lý lệnh in nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm…

3,850,000đ Xem giá khuyến mãi

Nguồn: freetuts.net