TOP 10 mẫu khóa cửa điện tử thông minh cao cấp nhất

Ngày nay, khi xu thế ngày càng phát triển, các sản phẩm tích hợp công nghệ cao được người tiêu dùng chọn lựa đa số đã trở thành trào lưu mới, dễ quản lý, kiểm soát và rất nhiều tính năng vô cùng tiện dụng. Trong đó có khóa cửa điện tử thông minh với những tiện ích vô cùng hiện đại mà trong nhiều năm gần đây khóa cửa điện tử đã trở thành sự lựa chọn cửa nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp. 

Hôm nay Freetuts xin mời bạn tham khảo TOP 10 mẫu khóa cửa điện tử thông minh cao cấp nhất đang được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường nhé.

1/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YMG 40

Khóa cửa điện tử YALE YMG 40 là mẫu khóa vô cùng tiện lợi với tính năng mới là đã bỏ thiết kế kiểu tay gạt truyền thống mà thay vào đó là kiểu Push & Pull nâng cao khả năng chịu lực của sản phẩm. Màn hình cảm ứng(chống trầy, chống va đập) cùng với đầu đọc vân tay(công nghệ Live-scan) được đưa lên trên phần tay cầm với độ cao vừa tầm của người sử dụng.

Khóa Cửa Điện Tử YALE YMG 40

Khóa cửa điện tử YALE YMG 40 có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số và chìa cơ. Ngoài ra bạn có thể mở rộng thêm remote để điều khiển từ xa với khoảng cách tối đa 50m. Hoặc kết nối với điện thoại bằng Bluetooth thông qua ứng dụng Z-wave.

Khóa được trang bị công nghệ nhận dạng vân tay Live-scan chống làm giả và độ nhạy cao, có thể đọc được cả vân tay vị mờ, lão hóa. Vân tay được quản lý bằng mã Master theo ID dễ dàng thêm hoặc xóa dấu vân tay của từng người.

Thông tin cơ bản
Giá: 17,000,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Điều khiển từ xa
Bảo vệ bằng vân tay
Bảo vệ bằng mật mã
Tự động khóa khi đóng cửa, Khóa bằng 2 chốt
Công nghệ: mã đảo sóng RF
Tầm xa: 50m xuyên tường
Pin: 04 pin AA 1,5V Alkaline

2/ Khóa cửa điện tử Dessmann S710FPC

Khóa cửa điện tử Dessmann S710FPC có kiểu dáng thiết kế nắp trượt hiện đại và sự kết hợp giữa vỏ bọc với ruột khóa sẽ gia tăng sự bảo vệ tuyệt đối nhờ ẩn đi màn hình quản lý và bàn phím của khóa. Đặc biệt với họa tiết viền bao quanh khóa, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẳng cấp hơn. S710FPC có 4 phương thức mở cửa: vân tay, mật mã, thẻ từ và chìa cơ. 

Khóa cửa điện tử Dessmann S710FPC

Dessmann S710FPC đã được trang bị thêm tính năng chốt an toàn. Bạn sẽ không cần lo lắng đi ra ngoài mà quên khóa cửa. Chức năng cũng có thể được kích hoạt đề phòng trường hợp người lớn đi vắng, chỉ có trẻ nhỏ ở nhà một mình.

S710FPC có dung lượng lưu trữ đến 150 vân tay. Người dùng mới khi đăng ký sử dụng thiết bị, khóa sẽ hoạt động tính năng lưu định danh người đăng ký. Mọi thời gian mở cửa, sẽ được lưu lại trên bộ nhớ khóa. Nhờ tính năng này, quản trị khóa sẽ dễ dành kiểm soát ngôi nhà, bởi mọi lịch sử mở cửa, tạo, hoặc xóa người khác thông qua màn hình LCD.

Thông tin cơ bản
Giá: 15,200,000đ -> 15,800,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Chất liệu: Hợp kim nhôm đúc nguyên khối
Phương thức mở: Vân tay, mật mã, thẻ từ,khóa cơ
Khóa lưu trữ tối đa: 200 vân tay, 1 mã số.
Khả năng chống nước, chống bụi bẩn.
Tính năng mở rộng: Hướng dẫn qua giọng nói

3/ Khóa Cửa Điện Tử Epic EF P8800K

Với kiểu dáng bắt mắt, nhỏ gọn, nhẹ nhàng, chất lượng lâu dài, Khóa cửa điện tử EPIC EF P8800K đã tạo được sự tin tưởng đối với thị trường người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Khóa Cửa Điện Tử Epic EF P8800K

EPIC EF P8800K tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: khóa cửa thông minh, báo động đẩy thời gian thực, bạn cũng có thể kiểm tra hồ sơ của những người bước vào nhà bạn trong 3 tháng qua.

Khóa cửa điện tử EPIC EF P8800K được trang bị chế độ an ninh cấp cao: xóa từng vân tay và xóa từng thẻ theo ý muốn theo chế độ kép cùng với công nghệ nhận dạng vân tay siêu nhạy, chống làm giả POPScan.

Thông tin cơ bản
Giá: 14,600,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Khóa cửa thông minh
Khóa sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ
Mở rộng kết nối bluetooth
Chức năng khóa kép / thiết lập danh sách quản trị.
Chức năng mã số ảo và mã ngẫu nhiên chống lộ mã.
Mở rộng module điều khiển từ xa ,smarthome.

4/ Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718LBG/EN

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718LBG/EN với kiểu dáng cao cấp sang trọng, có tính năng nhận dạng vân tay mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, khi vào nhà bạn chỉ cần nhận dạng vân tay mà không cần mật khẩu. 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718LBG/EN

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718LBG/EN được trang bị ứng dụng User Friendly hiển thị trạng thái màn hình trên khóa cửa bằng văn bản LED trực quan bất cứ khi nào bạn vào hoặc ra. Ngoài ra khóa còn có chế độ chống trộm, cảm ứng nhiệt, mang lại sự an toàn cho gia đình hay văn phòng của bạn.

Thông tin cơ bản
Giá: 12,659,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: Locked, Unlocked
Tích hợp tính năng: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ RF hoặc bằng chìa khóa cơ
Có thể mở rộng thêm remote
Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF
Khóa đươc thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy/ Kéo)
Có chế độ chống trộm, cảm ứng nhiệt, mang lại sự an toàn cho gia đình

5/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR41

Khóa cửa điện tử YALE YDR41 được thiết lập khóa hai chiều (cả phía trong và phía ngoài), có thể khóa không cho bên trong ra ngoài bằng thẻ thông minh i-Button. YALE YDR41 là mẫu khóa vân tay, phù hợp với rất nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa cổng, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép Eurowindow, ...

Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR41

Khóa cửa điện tử YALE YDR41 tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất Live-Scan kết hợp đầu dò hồng ngoại và lấy tế bào da chết, cùng với đó là công nghệ mã số ảo Fake-Code cùng với 2 chế độ an ninh Nomal mode và Safe mode
YALE YDR41 có thể tự động khóa cửa hoặc dùng tay để khóa, báo động khi nhập mã sai, báo động cháy nổ, phá khóa bằng cảm biến nhiệt và cảm biến va chạm.

Thông tin cơ bản
Giá: 12,000,000đ -> 12,200,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Khóa truy cập 2 trong 1
Xác minh vân tay một chạm với nắp tự động
Cơ chế móc khóa liên động
Thông báo trạng thái hoạt động
Nút kép Đóng/Mở

6/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YDM 3109

Khóa thẻ từ Yale YDM 3190 là khóa điện tử thông minh với 2 phương pháp mở bằng mã số và thẻ tử. Khóa cửa điện tử YALE YDM 3109 cũng có chế độ mã số chủ quản lý hệ thống khóa. Khóa thẻ từ YALE YMD 3109 có 2 chế độ khóa thường và chế độ khóa mã số chủ. Chế độ khóa thường sẽ cho phép bạn cài được mã số đăng nhập và 20 thẻ hoạt động. Nếu nhà bạn ít người thì có thể để chế độ này.

Khóa Cửa Điện Tử YALE YDM 3109

Tính năng nổi bật của khóa điện tử YALE YMD 3109 đó là thẻ từ có tên là Radio Frequyency Identification – sử dụng sóng vô tuyến tầm ngắn để nhận biết được đôi tượng nhận dạng. Đây được coi là thiết bị nhận biết tự dộng nhờ dữ liệu đã được đăng ký từ trước.  Trên hệ thống khóa sẽ có một đầu đọc RF để có thể nhận dạng được thẻ từ. Thiết bị này giúp người dùng kiểm soát và lưu trữ thông tin người dùng.

Ngoài ra, đầu đọc thẻ từ được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng, tiện lượng cho người sử dụng có thể dễ dàng mở cửa bằng thẻ từ hoặc mật mã, không làm mất diện tích mặt bên ngoài của khóa.

Thông tin cơ bản
Giá: 11,800,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Dễ dàng xóa thẻ bị mất, thêm thẻ khi cần
Tay nắm an toàn chống phá khóa
Công nghệ mã ão - Scramb code chống lộ mã
Báo động phá khóa, phá cữa, báo cháy nổ
Ruột khóa chống sao chép, chống phá khóa

7/ Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR 4110

Khóa cửa điện tử YALE YDR 4110 là loại khóa mở cửa bằng vân tay với mã số, có khả năng mở rộng điều khiển từ xa và có thể cài đặt được tối đa 5 điện thoại. Ngoài ra YALE YDR 4110 còn có thêm tính năng hướng dẫn bằng giọng nói.

 

Khóa Cửa Điện Tử YALE YDR 4110

Khóa tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất Live-Scan kết hợp đầu dò hồng ngoại và lấy tế bào da chết, cùng với đó là công nghệ mã số ảo Fake-Code. Trang bị hai chế độ an ninh: Nomal mode (không có mã master, đăng ký được 01 mã số và 20 vân tay) và Safe mode (quản lý bằng mã master, cài được 01 mã master, 01 mã user và 01 mã cho khách) và 20 vân tay.

Thông tin cơ bản
Giá: 8,000,000đ --> 9,600,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Mở bằng điện thoại bằng công nghệ: sóng Bluetooth
Tầm xa: 10m xuyên tường
Cài đặt được tối đa 05 điện thoại
Nguồn điện là Pin: 04 pin AA 1,5V
Nguồn phụ: Pin vuông 9V

8/ Khóa Cửa Điện Tử Epic 8000L

Khoá cửa điện tử EPIC EF 8000L là khoá có tay cầm, chất lượng cao với phần mềm quản lí an toàn dễ cài đặt. Thiết kế tinh tế, sang trọng với màn hình số cảm ứng chống va đập trầy xước, đèn nền dùng khi trời tối. Với 4 tính năng mở khoá: vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khoá cơ. 

Khóa Cửa Điện Tử Epic 8000L

Khoá cửa điện tử EPIC EF 8000L được tích hợp ông nghệ nhận diện vân tay POPSCAN cho phép nhận diện nhanh hơn và chính xác hơn. Có thể điều khiển từ xa và có chuông báo động khi có đột nhập  hay ngoại lực tác động nhằm phá hoại khoá.

EPIC EF 8000L có thể lưu được hơn 100 dấu vân tay và 30 thẻ. Đồng thời còn tích hợp miếng dán NFC trên điện thoại di động, rất tiện lợi cho việc mở cửa. Đặc biệt các gia đình có ông bà già và trẻ nhỏ khi mà vân tay đã lão hóa, chưa hình thành.

Thông tin cơ bản
Giá: 7,500,000đ -> 9,200,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Khóa cửa tự động
Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ
Công nghệ nhận dạng vân tay trắc sinh học
Bảo vệ bằng vân tay, mật mã, thẻ từ
Có chìa khóa rời
Thông báo sắp hết pin

9/ Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHP-DP728

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP728 là một trong những dòng khóa thông mình nổi bật của thương hiệu Samsung, được tích hợp chế độ báo động khi khóa bị phá, bị cạy, chế độ báo cháy khi nhiệt độ môi trường lên cao trên 70độ C và cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm.

Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHP-DP728

Điểm khác biệt của khóa cửa Samsung SHP-DP728 so với các sản phẩm trước đây là ở công nghệ Push-Pull (công nghệ đẩy- kéo), đây là công nghệ mới tạo sự thuận tiện cho việc mở cửa. Với công nghệ này, người dùng sau khi xác nhận vân tay, mật mã hoặc thẻ thì chỉ cần đẩy cửa vào nhà hoặc kéo cửa ra để mở cửa mà không cần phải xoay tay nắm để mở cửa như các model khóa vân tay Hàn Quốc khác.

Một điểm nhấn của khóa cửa Samsung SHP-DP728 là ứng dụng công nghệ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Với ứng dụng này, người dùng có thể biết được lịch sử ai ra vào cửa vào khoảng thời gian nào. Đây là một trong những ứng dụng mới được triển khai.

Thông tin cơ bản
Giá: 10,300,000đ -> 10,500,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Cách mở cửa: Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa, smartphone
Mở khóa từ xa giống remote bằng Smartphone thông qua App
Thông báo và lưu trữ thời gian ra, vào của người sử dụng Smartphone
Mở khóa bằng cơ chế kéo – đẩy thay cho tay gạt.

10/ Khóa Cửa Điện Tử Samsung DP738

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP738 là mẫu sản phẩm mới tung ra trong năm 2018 của hãng khóa điện tử Sam sung. SHP-DP738 được thiết kế dựa trên nền tảng model SHP-DP728 đi trước nhưng hoàn thiện hơn về kiểu dáng thiết kế, cải tiến công nghệ mở khóa qua bluetooth và đầu đọc vân tay mới nhạy hơn. 

Khóa Cửa Điện Tử Samsung DP738

Sản phẩm khóa thông minh Samsung SHP-DP738 đã được cải tiến từ đầu đọc vân tay mới nhạy hơn cho đến công nghệ Bluetooth và thiết kế mortise (ruột khóa). Ngoài mở cửa bằng vân tay, Samsung SHP-DP738 còn được trang bị một số công năng mở cửa phụ, đó là: Mã số, chìa cơ, thẻ từ và đặc biệt là mở cửa bằng điện thoại.

Tương tự các sản phẩm đi trước, khóa cửa vân tay sam sung SHP-DP738 có thể kết nối với điện thoại thông minh bằng ứng dụng S-Home để có thể theo dõi nhật ký ra vào của các thành viên trong gia đình. 

Thông tin cơ bản
Giá: 14,800,000đ -> 16,800,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Mở khóa: 4 phương thức (smartphone, vân tay, mã số, chìa cơ) + điều khiển từ xa (tùy chọn)
Khả năng lưu trữ: 08 smartphone, 100 vân tay, 02 mã số
Nguồn điện: 08 pin AA Alkaline 1,5V (12V)
Có điều khiển từ xa

Trên là TOP 10 mẫu khóa cửa điện tử cao cấp nhất hiện nay. Nếu bạn không có đủ chi phí để sử dụng sản phẩm cao cấp thì có thể xem top 10 khóa cửa điện tử giá rẻ, tuy là giá không cao nhưng chất lượng cũng không đến nỗi tệ.

4.5(90%) 144 votes