Dịch vụ viết bài cho Website giá rẻ

Xin gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết dịch vụ viết bài cho website content tiếng Việt. Chúng tôi chuyên nhận viết bài cho website với các lĩnh vực như: giới thiệu sản phẩm, tin tức, thủ thuật với nhiều mảng khác nhau. Luôn cam kết giá cả cạnh tranh, tiết kiệm cho khách hàng.

Điện thoại: 0979.306.603 gặp Cường
Hoặc FB: fb.com/thehalfheart
Skype: thehalfheart
Zalo: 0979306603

# Bảng giá viết bài content Website

Sau đây là bảng giá chi tiết về các loại bài viết khác nhau. Chúng tôi nhận viết ba loại bài đó là bài seo - tin tức, bài giới thiệu sản phẩm và bài đánh giá - top list.

Cam kết: Mỗi writer sẽ đảm nhận một dự án, nên nếu quý khách không hài lòng writer này thì có thể đổi writer khác.

Độ dài Bài SEO Bài Sản Phẩm Bài Review
600 từ 35.000đ 40.000đ 45.000đ
800 từ 45.000đ 55.000đ 60.000đ
1000 từ 55.000đ 67.000đ 77.000đ
1200 từ 70.000đ 85.000đ 95.000đ
1500 từ 95.000đ 110.000đ 120.000đ
1800 từ 120.000đ 140.000đ 150.000đ
2000 từ 135.000đ 160.000đ 175.000đ
2500 từ 180.000đ 210.000đ 230.000đ
3000 từ 225.000đ 270.000đ 290.000đ
Trên 3000 từ 10k = 100 từ 11k = 100 từ 12k = 100 từ
Lưu ý: Trên là giá khởi điểm, tùy vào lĩnh vực mà sẽ có giá khác nhau (thấp hơn hoặc cao hơn). Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Dịch vụ quản trị Website

Giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ quản trị website, đây là dịch vụ có chi giá được tính theo tháng nên thích hợp với những cá nhân, doanh nghiệp đang có thương hiệu website chạy online mà không có thời gian quản lý.

Nếu quý khách đang có website mà bị trì trệ vì không có chiến lược phát triển về nội dung thì dịch vụ này rất phù hợp. Chúng tôi sẽ làm những công việc sau:

PHÍ MỖI THÁNG: Liên hệ

Việc làm Chi tiết
1/ Nghiên cứu từ khóa Nghiên cứu hệ thống nội dung cần thiết cho website, lên và phân nhóm các nội dung và đưa ra các từ khóa cần thiết. Công việc này rất quan trọng vì nó quyết định nội dung của website có ấn tượng và phong phú.
2/ Nhận viêt bài Dựa vào bộ từ khóa và quý khách có thể sử dụng dịch vụ viết bài cho website mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hoặc có thể sử dụng ở bên khác.
3/ Đăng bài lên Website Sau khi có bài viết chúng tôi phân chia tổng số bài theo tháng và đăng hằng ngày, điều này sẽ giúp google đánh giá tốt.
4/ Tạo hệ thống Social Chúng tôi sẽ tạo một mạng lưới mạng xã hội trên: Facebook, Youtube, Instagram, Tik Tok, Twitter, LinkedIn, Medium. Đây là những hệ thống mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam.
5/ Chia sẻ bài lên MXH Chia sẻ bài viết hằng ngày lên các hệ thống mạng xã hội đã tạo, điều này giúp website có một mạng lưới liên kết tốt.
6/ Đảm bảo website chạy ổn định Luôn theo dõi website giúp chạy ổn định và xuyên suốt, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc này.

Dịch vụ thiết kế Website tạo thương hiệu

Dựa vào kinh nghiệm thực tế sau khoảng thời gian dài làm quản trị nội dung cho Website thì chúng tôi sẽ phân tích dự án của khách hàng, sau đó đưa ra những module quan trọng cần thiết phải có như sau:

  • Site vệ tinh: Mỗi thương hiệu nên có các site vệ tinh, dạng bài này chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo bài có sẵn, chỉ đầu tư một lần.
  • Site cộng đồng: Là dạng website thủ thuật - chia sẻ kiến thức - tin tức liên quan đến sản phẩm. Dạng bài này rất quan trọng vì nó là nội lực để đẩy dịch vụ của bạn lên.
  • Site chính: Là site bán hàng, thương hiệu chinh của khách hàng. Site này sẽ được bổ trợ bởi 2 loại site trên.

Về chi tiết từng loại site quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ ràng hơn.

content marketing

Các loại bài viết thường gặp trên Website

Mỗi website có rát nhièu loại bài khác nhau, tuy nhiên sẽ được tóm gọn lại thành 3 loại chủ yếu đó là bài seo, bài sản phẩm và bài review. Nếu quý khách chưa hiểu ba loại bài này thì có thể xem phần này.

Bài SEO Website là gì?

Bài SEO là những bài vệ tinh, thường là những bài về tin tức, thủ thuật liên quan đến sản phẩm chính. Mục đích của bài SEO là dùng để đi link đến sản phẩm chính, hoặc tạo hệ thống bài viết kéo user truy cập vào website để kiếm khách hàng tiềm năng.

Bài giới thiệu sản phẩm là gì?

Bài giới thiệu sản phẩm là dạng bài dùng để giới thiệu, đánh giá các sản phẩm trên nền tảng website, mục đích là đưa thông tin của sản phẩm tới khách hàng.

Bài review - toplist là gì?

Dạng bài này tương đối phức tạp bởi người viết bài phải tìm hiểu rất nhiều sản phẩm để chốt và đánh giá sản phẩm tốt nhất. Dạng bài này thường để chạy tiếp thị liên kết, hoặc cũng có thể dùng để tạo bài vệ tinh.

Cam kết nội dung bài viết không copy

Chúng tôi luôn cam kết bài viết được biên soạn tận tâm, không copy như những dịch vụ ở nơi khác. Vì lý do cạnh tranh nên chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng để làm hài lòng khách hàng.

Bài viết tự nhiên và chuẩn SEO, tuy nhiên chúng tôi lấy tiêu chí tự nhiên là trên hết vì với những nội dung như vậy sẽ giúp người đọc cảm thấy dễ chịu, không bị nhồi nhét từ khóa gây khó đọc và phản cảm.

Chúng tôi luôn bắt buộc nhân viên viết bài và sáng tạo nội dung, nếu khách hàng phát hiện bài viết copy thì chúng tôi sẽ hủy bài đó và xử phạt nhân viên đã viết bài đó. Đây là điều lệ sẽ giúp nhân viên viết có tâm hơn.

Quy trình làm việc với khách hàng

Để thuận tiện hơn trong quá trình làm việc thì chúng tôi áp dụng quy trình đặt hàng và giao sản phẩm như sau.

Bước 1: Quý khách liên hệ dịch vụ viết bài content của chúng tôi qua thông tin đã đăng ở trên.

Bước 2: Quý khách thanh toán 1/2 số tiền của tổng đơn hàng, điều này là bắt buộc vì chúng tôi muốn chắc chắn là bạn muốn sử dụng dịch vụ, tránh trường hợp đặt hàng rồi không nhận hàng.

Bước 3: Chúng tôi gửi một bài mẫu để khách hàng xem và đưa ra yêu cầu cần chỉnh sửa, góp ý văn phong hoặc các điều bắt buộc để các bài sau chúng tôi lưu ý.

Bước 4: Khi chúng tôi viết xong, quý khách thanh toán 1/2 số tiền còn lại và chúng tôi sẽ gửi bài cho quý khách.

Bước 5: Sau khi nhận bài nếu khách hàng có yêu cầu cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ sửa theo yêu cầu, đương nhiên phải hợp lý.

Lưu ý: Hãy để lại đầy đủ thông tin và quan trọng nhất là email và số điện thoại nhé, mình sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được liên hệ.