Thiết kế web blog

Website không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều cá nhân muốn sở hữu một website cho riêng mình, cho dù chủ là đăng những dòng cảm nhận trong cuộc sống, hoặc đăng những tin tức chia sẻ kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó. Vi dụ với cá nhân mình thì freetuts.net là một blog và mục đích mình tạo ra blog này là chia sẻ kinh nghiệm học lập trình miễn phí cho người Việt.

Đối với những người không rành lập trình thì thường sử dụng các dịch vụ tạo blog miễn phí như Blogspot, WordPress.org. Nhưng đối với những người biết về lập trình thì muốn tự làm ra những website theo riêng mình để dễ dàng quản lý, và thường thì người ta sẽ chọn WordPress CMS để phát triển. Nắm được nhu cầu như vậy thì hôm nay freetuts.net mở dịch vụ thiết kế web blog với chi phí rẻ nhất có thể để giúp các cá nhân có thể sở hữu một blog chuyên nghiệp.

Chức năng chính của blog

Một blog thông thường chỉ dùng để đăng tin tức, tuy nhiên cũng có một số blog có những chức năng nâng cao. Ví dụ tại blog freetuts có thêm mục giảm giá và tuyển dụng, đấy là những mục khác với mục viết bài chia sẻ kinh nghiệm lập trình. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ở một số blog khác cũng có những chức năng khá hay.

Blog được lập ra không chỉ giúp bạn lưu lại bài viết mà đôi lúc còn giúp bạn có thêm thu nhập thụ động nữa đấy. Thông thường chủ sở hữu blog sẽ sử dụng quảng cáo của Google Adsense hoặc tiếp thị liên kết cho các nhà cung cấp  dịch vụ để ăn hoa hồng. Như vậy blog không còn là một trang cá nhân nữa mà nó còn giúp bạn kiếm tiền rất hiệu quả phải không nào?

Qua bài này bạn thấy sở hữu blog có lợi hơn là có hại, chính vì vậy mình mở dịch vụ thiết kế web blog nhằm giúp các bạn sở hữu một website thật hữu ích.

Đăng ký thiết kế web blog

Lưu ý: Hãy để lại đầy đủ thông tin và quan trọng nhất là email và số điện thoại nhé, mình sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được liên hệ.
Canvas is not supported in your browser.