Thiết kế web du lịch

Hiện nay kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu giải trí cũng có chiều hướng tăng theo, kết hợp với công nghệ thông tin và các thiết bị di động smart phone không ngừng ra đời, nên thay vì phải tìm đến các hãng du lịch để tìm tour thì người dùng sẽ tìm tour và đăng kí thông qua các website hoặc ứng dụng trên smart phone. Nắm được nhu cầu này nên đa số các doanh nghiệp du lịch đều muốn sở hữu một website nhằm quảng cáo thương hiệu và tăng doanh thu.

Vậy web du lịch là thể loại website cung cấp tin tức về lĩnh vực du lịch, tại đây người dùng có thể tìm kiếm các tour du lịch từ trong nước ra tới ngoài nước, và người quản trị có thể đăng các tin tức về du lịch, các tour du lịch hoặc các tin giảm giá du lịch.

Một số chức năng chính của web du lịch

Tùy vào nhu cầu thự tế của khách hàng để xây dựng chức năng phù hợp, tuy nhiên mình vẫn liệt kê một số chức năng cần thiết của web du lịch và đương nhiên sẽ có trong dự án của khách hàng.

Quản lý địa điểm: Quản lý các địa điểm du lịch trong nước và ngoài nước

Quản lý tour: Quản lý các tour du lịch và liên kết với các địa điểm du lịch

Tìm kiếm tour: Tìm kiếm thông minh các tour du lịch

Đặt tour online: Người dùng có thể đặt tour online

Tin tức: Đăng các tin tức về tour du lịch

Trang: Các bài viêt như giới thiệu, tuyển dụng

Các dịch vụ khác: Kèm theo dịch vụ du lịch là dịch vụ bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn

Và các tiện ích website khác: Các tiện ích như đếm lượt truy cập, hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký thiết kế web du lịch

Lưu ý: Hãy để lại đầy đủ thông tin và quan trọng nhất là email và số điện thoại nhé, mình sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được liên hệ.
Canvas is not supported in your browser.