Thiết kế web theo yêu cầu

Để sở hữu một website giúp tăng doanh thu trong kinh doanh thì nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã liên hệ những công ty thiết kế website uy tín, cũng có một số cá nhân tìm đến các freelancer bởi họ muốn tiết kiệm chi phí làm web. Tuy nhiên tiền nào của nấy, nếu các doanh nghiệp thuê freelancer thì sau khi làm xong dự án website sẽ không được bảo trì. Và để tiện đôi đường thì hôm nay freetuts.net xin ra mắt dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với chi phí rẻ vừa phải, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và phía blog cũng có kinh phí để duy trì đội ngũ.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Hiện nay có rất nhiều công cụ, công nghệ và CMS ra đời liên tục và cập nhật liên tục nhằm đáp ứng một nhóm đối tượng cụ thể. Ví dụ khi bạn muốn sử dụng WordPress để làm website thì chúng tôi có dịch vụ thiết kế website WordPress,  tuy nhiên có một số doanh nghiệp muốn phía lập trình viên sử dụng Framework để thiết kế website thay vì sử dụng các CMS đó, và đây ta gọi là thiết kế website theo yêu cầu.

Nói về chuyên môn thì thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp website bạn chạy nhanh hơn, tối ưu hơn nên chi phí sẽ cao hơn khi sử dụng CMS. Tuy nhiên không phải website nào cũng tối ưu mà nó phụ thuộc vào trình độ và cái tâm của người lập trình viên, nếu họ lập trình tối ưu thì mất nhiều thời gian, còn lập trình không tối ưu thì mất ít thời gian.

Khi bạn liên hệ với mình để thiết kế website thì chúng ta sẽ gọi điện nói chuyện trực tiếp và chat trực tiếp trên skype hoặc Facebook, bạn sẽ trình bày ý tưởng và yêu cầu của bạn, mình sẽ tiếp nhận các thông tin đó để áp dụng vào dự án.

Tại sao nên thiết kế website theo yêu cầu?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn muốn hỏi phải không nào? Ai cũng muốn có một website và có đội ngũ để bảo trì website đó, và mình sẽ giúp bạn xử lý công việc này.

Khi thiết kế website theo yêu cầu bạn sẽ thỏa sức trình bày ý tưởng và công việc thực hiện sẽ do team bên mình làm, mình sẽ đảm bảo website của bạn sẽ có những lợi ích như sau:

Về tốc độ: Mình sẽ tối ưu hóa về mặt website lẫn hệ thống quản trị. Mình sẽ tối ưu code, hạn chế sử dụng Javascript và tối ưu nó giúp website hoạt động nhanh hơn, sử dụng bootstrap (custom) để gúp giao diện thân thiện với bộ máy tìm kiếm (SEO). Ngoài ra website của bạn sẽ áp dụng thêm kỹ thuật Cache để tăng tốc độ truy cập.

Về trang quản trị: Được thiết kế trực quan, dễ nhìn và dễ quản lý nên thân thiện với người Việt, điều này không có khi bạn sử dụng CMS để thiết kế web.

Về chi phí: Mình sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho cả hai, bạn tiết kiệm được chi phí và mình cũng có doanh thu để nuôi đội ngũ nhân viên.

Báo cáo công việc: Báo cáo công việc theo đúng như hợp đồng, bạn sẽ có tài khoản để xem trang demo và từ đó chúng ta sẽ có những trao đổi thuận tiện hơn.

Bảo trì: Mình sẽ bảo trì website của bạn theo đúng cam kết bảo trì.

Bảo mật: Cam kết bảo lập trình tối ưu và bảo mật website, xử lý 24/7 nếu website bị trục trặt do lỗi từ phía lập trình như: web không truy cập được, chức năng bị lỗi.

Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa mà không liên hệ ngay? Hãy để lại thông tin và chúng ta sẽ cùng thảo luận nhé.

Liên hệ thiết kế website theo yêu cầu

Lưu ý: Hãy để lại đầy đủ thông tin và quan trọng nhất là email và số điện thoại nhé, mình sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được liên hệ.
Canvas is not supported in your browser.