Download Adobe After Effect CC 2017 Full

Adobe After Effects CC 2017 là gì?

Các bạn có nhu cầu dựng phim với kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt, tạo hiệu ứng đẹp cho video, tạo quảng cáo,... với Adobe After Effect - phần mềm dựng phim, tạo kỹ xảo điện ảnh sẽ làm được toàn bộ nhu cầu dựng phim động, xử lý video của bạn. Chắc chắn đây là một công cụ không thể thiếu đối với các bạn làm đồ họa, dựng phim quảng cáo,... ngay cả các sinh viên chuyên ngành Marketing, Truyền thông,... đều có thể được học tập về phần mềm này và sử dụng để xử lý những video clip trong cuộc sống, tạo nên những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất!
Hiện nay Adobe After Effect đã cập nhật phiên bản Adobe After Effect CC 2017 mới nhất từ hãng Adobe Systems. Những lợi thế quan trọng nhất của After Effects CC 2017 là tính hiệu quả và kiểm soát toàn diện. Adobe After Effects CC 2017 có khả năng sử dụng các kịch bản tiên tiến mở rộng chức năng của ứng dụng. Ngoài ra Adobe After Effects CC 2017 còn được trang bị hàng trăm hiệu ứng và plug-in cực đẹp, người dùng có thể tùy chỉnh thoải mái tùy theo sự sáng tạo.

Thay đổi trên phiên bản After Effects CC 2017

  • Làm việc sinh động với đồ họa vector và văn bản.
  • Hiệu ứng trực quan cải thiện màu sắc, hiệu ứng 3D được bổ sung.
  • Nâng cao độ sắc nét của hình ảnh khi xử lý và xuất bản.
  • Tích hợp Adobe Kuler tạo màu chuyên nghiệp.
  • Hiển thị văn bản, đồ họa hoạt hình trên khung hình chính.
  • Xem trước toàn màn hình trên một màn hình riêng biệt, sử dụng Mercury Transmimt.

Download Adobe After Effects CC 2017 Full

Xin mời tất cả các bạn tải về phần mềm Adobe After Effect 2017 tại liên kết freetuts.net cung cấp phía bên dưới.

Download Adobe After Effects CC 2017 Full

Các bạn tải về giải nén và chạy tệp tin Set-up.exe để cài đặt cực kỳ dễ dàng.

Sau khi cài đặt hoàn tất. Chạy tệp tin Active.exe để tiến hành kích hoạt Adobe After Effect CC 2017 bằng cách chọn vào mục Adobe After Effect trên danh sách tìm tới đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2017\Support Files trỏ vào tệp tin amtlib.dll chờ phần mềm báo WORKING DONE là Adobe After Effect của bạn đã được kích hoạt thành công.

Giao diện chính của chương trình

Tại đây bạn có thể tương tác với phần mềm dễ dàng, phát huy sự sáng tạo của bạn để hoàn thành được những video clip đẹp kèm các hiệu ứng và kỹ xảo điện ảnh.

Chúc các bạn thành công! Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net