Download Adobe Photoshop CC 2020 Full v21 (đã kích hoạt sẵn)

Chia sẻ link tải Adobe Photoshop CC 2020 full miễn phí mới nhất, phiên bản đã kích hoạt sẵn chỉ cần tải về là dùng ngay.

Phần mềm đang có giá 20.99 $/ tháng, nếu có điều kiện hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất nhé. Còn không thì dưới đây sẽ là phiên bản Repack miễn phí được kích hoạt sẵn, giúp bạn sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm như bản trả phí.

download photoshop cc 2020 3 jpg

1. Adobe Photoshop CC là gì?

download 20photoshop 20cc 202020 202 jpg

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế phù hợp cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Công cụ này cho phép người dùng thiết kế các ứng dụng di động, trang web, biểu tượng, biểu ngữ và áp phích thông qua các công cụ thân thiện với người dùng và các mẫu đơn giản. Nó cung cấp các tính năng giúp tạo ảnh đơn giản hoặc nâng cao để biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Hơn nữa, phần mềm có thể xây dựng và cải thiện các hình minh họa, tác phẩm nghệ thuật ba chiều và tranh vẽ. Nó cũng cung cấp sự kết hợp của các hiệu ứng và hoa văn nghệ thuật độc đáo.

Trong khi đó, công cụ Advanced brushes cho phép người dùng xây dựng các kiệt tác kỹ thuật số phức tạp. Adobe Photoshop cung cấp một số công cụ nghệ thuật và hình ảnh độc đáo nhất trong ngành bao gồm làm mịn khối bằng brush smoke smoothing, paint symmetry, sắp xếp lớp các nhóm bằng group và layer, tùy chọn phông chữ và khả năng tiếp cận ảnh lightroom.

2. Các tính năng có trong Adobe Photoshop CC

download 20photoshop 20cc 202020 jpg

Photoshop luôn là bộ công cụ với tính năng phong phú, phù hợp với yêu cầu của các nghệ sĩ chuyên nghiệp khó tính nhất.

Adobe Photoshop có thể giúp người dùng tạo các nét vẽ mượt mà hơn và thiết lập các đường nét rõ ràng. Bất cứ khi nào họ sử dụng các công cụ cọ vẽ (Brushes), bút chì hoặc tẩy, người dùng có thể sử dụng tính năng kiểm soát làm mịn của nó bằng cách nhập giá trị mong muốn (từ 0 đến 100). Giá trị càng cao, nét vẽ sẽ càng mượt mà.

Công cụ này cung cấp các chế độ làm mịn ba nét. Đó là Stroke Catch Up, Catch Up On Stroke và Pulled String.

 • Stroke Catch Up là một chế độ làm mượt mà "bắt" một nét vẽ nhất định đến vị trí con trỏ hiện tại bất cứ khi nào người dùng tạm dừng ở giữa bức tranh của họ.
 • Catch Up On Stroke cho phép vẽ một đường thẳng từ vị trí của lớp sơn cuối cùng mà chuột hoặc bút stylus được thả ra.
 • Chế độ Pulled String cho phép người dùng chuyển hướng trỏ chuột tự do nhưng vẫn đem lại kết quả mịn cho nét vẽ.

Adobe Photoshop có thể giúp người dùng bảo vệ một số phần nhất định của hình ảnh, giúp người dùng thoải mái thực hiện tăng nhiệt độ, bóng, độ tương phản hay độ phơi sáng...mà không lo sẽ làm hỏng tác phẩm của mình.

Các điều khiển che dải màu và dải phát quang có thể giúp người dùng chọn một pixel màu cụ thể cũng như các giá trị phát quang trong hình ảnh của họ.

Nền tảng này có thể giúp người dùng chỉnh sửa và đồng bộ hóa hình ảnh của họ trên đám mây ngay cả khi họ đang sử dụng thiết bị không có ứng dụng Adobe Lightroom.

Adobe Photoshop cho phép người dùng chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật và dự án của họ với bất kỳ ai thông qua ứng dụng. Họ có thể chia sẻ chúng thông qua một loạt các dịch vụ cũng như các trang mạng xã hội như Feedback Hub, Twitter, Skype và Facebook.

Cách tính năng nổi bật trong Adobe Photoshop CC

 • Chú giải công cụ
 • Sao chép - Dán Lớp (Layers)
 • Paint Symmetry
 • Truy cập ảnh Lightroom
 • Công cụ vẽ đơn giản + nâng cao
 • Brushes của Kyle T. Webster
 • Tổ chức Brushes tốt hơn
 • Chia sẻ nhanh các tác phẩm
 • Thay đổi và tùy biến nhiều Font chữ khác nhau
 • Mặt nạ dải màu và độ sáng
 • Chiều rộng và màu đường dẫn tùy chỉnh
 • Bảng thuộc tính
 • Quy trình làm việc toàn cảnh 360 độ

3. Link tải Adobe Photoshop CC 2020

Tải xuống tại đây

4. Hướng dẫn cài đặt

download photoshop cc 2020 actived jpg

Bạn chỉ việc tải về rồi chạy file cài đặt là xong, không cần kích hoạt mà có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm như bản trả phí nhé.

Bước 1: Tải xuống và giải nén với mật khẩu: gameportable.net

Bước 2: Chạy file cài đặt -> Bấm OK sau đó chọn nơi giải nén phần mềm. Cuối cùng bấm Install rồi chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất là xong.

pts 202020 jpg

Bài mới

Ngẫu nhiên