Download Bluestack Lite - Giả Lập Android Tiện Lợi Cho PC

Combo 8 khóa học lập trình FullStack cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 8 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Combo 5 khóa học lập trình Frontend cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 5 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Giới thiệu về BlueStacks

Phần mềm BlueStacks là phần mềm giả lập hệ điều hành Androd có thể sử dụng được trên máy tính để có thể phục vụ các nhu cầu của bạn khi bạn muốn có thêm một thiết bị Android mới để có thể chơi game, chạy các ứng dụng trên CHPlay. Phần mềm giả lập BlueStacks được phát triển kể từ năm 2011, và hiện nay đã và đang có hơn 210 triệu người đang sử dụng phần mềm này. Nhưng có một số phản hồi rằng phần mềm BlueStacks đang hiện hành được tải trực tiếp từ trang chủ gây nên các hiện tượng treo máy tính bất thường, một số máy cấu hình yếu sẽ nhận ra điều này rõ rệt, ngay hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bộ cài đặt rút gọn của phần mềm giả lập BlueStack có thể chạy trên máy yếu rất mượt mà. Chúng tôi xin cảm ơn bạn Long Çhïvaš đã chỉnh sửa và chia sẻ bản BlueStacks rút gọn này.

Cấu hình tối thiểu để sử dụng BlueStacks

  • Hệ Điều Hành Windows XP trở lên.
  • Đĩa cứng trống tối thiểu 1024MB.
  • RAM tối thiểu 750MB (Có thể nâng RAM nên cao hơn để tăng tính mượt mà).

Các tính năng chính của BuleStacks Lite

  • Mang lại trải nghiệm tốt với các ứng dụng đang chạy trên hệ điều hành Android.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình để tăng tính trải nghiệm. 
  • Đã root 100%.
  • Hoàn toàn miễn phí. 
  • Thao tác sử dụng dễ dàng.
  • Có thể đặt các phím tắt trên màn hình của phần mềm để có thể chơi game tốt hơn.

Tải về phần mềm giả lập BlueStacks Lite

Với bộ cài rút gọn BlueStacks Lite này các bạn có thể sử dụng thoải mái với các máy có cấu hình yếu mà không bị hiện tượng thường xuyên treo máy hoặc bị văng ứng dụng khi đang chạy. Xin mời các bạn tải về phần mềm giả lập Android BlueStacks Lite mà chúng tôi cung cấp tại liên kết dưới đây.

Download BlueStack Lite Free

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks Lite

Bước 1: Ngay sau khi các bạn tải về tệp tin cài đặt BlueStacks Lite chúng tôi đã cung cấp tại liên kết trên, hãy chạy phần mềm này với quyền quản trị viên (Run as administrator).

Bước 2: Phần mềm sẽ hiện tên tác giả, các bạn chọn Yes để tiếp tục việc cài đặt phần mềm BlueStacks Lite.

Quá trình giải nén vào bộ nhớ tạm bắt đầu. Các bạn chờ trong ít phút.

Bước 3: Bảng cài đặt của phần mềm BlueStack Lite hiện lên, các bạn tích dấu vào ô kiểm I Accept the Terms in the License Agreement để chấp nhận với điều khoản của BlueStack sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt BlueStacks Lite.

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động nhận đường dẫn cài đặt mặc định tại thư mục ProgramData trong ổ C (ổ chứa hệ điều hành), các bạn có thể thay đổi đường dẫn này tùy ý hoặc để mặc định, sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt BlueStacks Lite.

Bước 5: Tích dấu vào hai ô kiểm trên màn hình cài đặt sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks Lite vào hệ điều hành của bạn.

Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để cài đặt vào hệ thống, các bạn vui lòng chờ tới khi hoàn tất.

Bước 6: Ngay sau khi phần mềm cài đặt thành công các bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm BlueStacks Lite.

BlueStacks Lite sẽ tự động khởi chạy và cài các ứng dụng cần thiết trong lần đầu tiên sử dụng.

Khi hiện lên màn hình như bên dưới hỏi có bật vị trí của bạn hay không, các bạn chọn Disagree nếu không muốn Google thu thập vị trí của bạn, chọn Agree để đưa vị trí của bạn vào phần mềm để dễ dàng tìm kiếm.

Các bạn chọn giao diện màn hình Home sau đó chọn Always để luôn sử dụng giao diện màn hình chủ này, các bạn có thể thay đổi giao diện trong cài đặt.

Đây là giao diện chính của phần mềm BlueStack Lite. Ngay bây giờ các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm này, cài đặc các ứng dụng Android ưa thích để giải trí thôi nào!

Nền tảng hệ điều hành BlueStacks đang sử dụng là 4.4.2 Kitkat nên chạy các ứng dụng sẽ rất mượt mà, chiếm ít bộ nhớ hệ thống.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một phần mềm giả lập Android cực kỳ nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, hy vọng rằng với phần mềm này sẽ giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn với các ứng dụng Android ngay trên chiếc máy tính của bạn. Mọi góp ý phản hồi các bạn hãy để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Chúc tất cả các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net