Download CCleaner 5.42.6495 - Phần mềm dọn dẹp máy tính hiệu quả

Khi nào chúng ta cần dọn rác máy tính?

Trong quá trình sử dụng máy tính, khi bạn chạy các chương trình (software) thì sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm (temp) của máy tính, trong một khoảng thời gian dài các bạn không dọn dẹp tệp chứa các tệp tin tạm và tệp tin thừa thì sẽ khiến máy tính của bạn chạy chậm lại, xử lý cũng chậm dần đi. Ngay lúc này, CCleaner sẽ giúp cho chiếc máy tính của bạn luôn luôn được sạch sẽ bằng việc dọn các tệp tin tạm, các tệp thừa hệ thống, các report (mẫu báo cáo) dạng log của Windows, các khóa thừa từ Registry nhằm cho hệ thống bạn cải thiện được hiệu năng làm việc đáng kể. Theo chu kỳ thì các bạn có thể dọn rác hàng tuần hoặc hàng ngày càng tốt. Khi đó máy tính của các bạn sẽ luôn được sạch sẽ và đạt hiệu suất làm việc cao nhất!

Ưu điểm vượt trội của CCleanner

Phần mềm dọn rác CCleaner có thể được coi là phần mềm dọn rác phổ biến nhất tại Việt Nam đang sử dụng, dễ dàng thao tác nhanh chóng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, dung lượng gọn nhẹ, giao diện đơn giản có thể giúp người sử dụng tùy chọn nhiều chức năng theo mục đích của mình! Hiện tại phiên bản mới nhất của CCleaner đang là phiên bản 5.42, chạy cực kỳ tốt với tất cả các hệ điều hành Windows (có tương thích kể cả với Windows 10 Fall Creator), kèm theo các cải tiến như làm sạch cache và lịch sử duyệt web trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Cent Browser,... ngoài ra còn cải thiện hỗ trợ high-DPI, cải tiến GUI và fix một số lỗi nhỏ của bản trước.

Tải về phần mềm CCleaner 5.42 kèm key kích hoạt

Xin mời các bạn tải về phần mềm CCleaner 5.42 theo liên kết chúng tôi cung cấp bên dưới.

Download CCleaner 5.42 With Activator

Cách cài đặt và kích hoạt phần mềm CCleaner 5.42

Ngay sau khi các bạn tải về phần mềm CCleaner 5.42 chúng tôi đã cung cấp tại liên kết trên, hãy thực hiện các bước sau để tiến hành cài đặt và kích hoạt phần mềm CCleaner 5.42

Bước 1: Giải nén tệp tin CCleaner_542_Full.zip các bạn mới tải về.

Bước 2: Chạy tệp tin ccsetup542.exe trong thư mục bạn vừa giải nén bằng quyền quản trị viên (Run as administrator).

Bước 3: Tại giao diện cài đặt phần mềm CCleaner 5.42 các bạn chọn vào phần Customize để tùy biến thêm lựa chọn.

Bước 4: Nếu các bạn không muốn cập nhật tự động bằng phần mềm thì có thể bỏ phần Inform me of updates to CCleaner. Sau đó nhấp chọn Install để cài đặt ngay phần mềm CCleaner vào hệ thống của bạn.

Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn tất, các bạn hãy chờ quá trình hoàn tất để thực thi phần mềm CCleaner.

Bước 5: Phần mềm CCleaner cài đặt thành công sẽ báo CCleaner Professional Setup Completed. Ngay tại cửa sổ này các bạn hãy kết thúc ngay quá trình cài đặt bằng cách nhấp dấu [X] để thoát khỏi giao diện cài đặt. Ngay sau khi bạn tắt thì trình duyệt của bạn sẽ lập tức được bật ra vào cửa sổ của trang chủ Piriform, hãy tắt luôn nhé!

Bước 6: Quay trở lại thư mục bạn đã giải nén ban đầu, mở thư mục License sẽ có chứa 2 tệp branding.dll và CCleaner.dat. Hãy sao chép 2 tệp tin này.

Bước 7: Tìm đúng đường dẫn cài đặt phần mềm CCleaner như sau: C:\Program Files\CCleaner sau đó thực hiện dán 2 tệp tin các bạn vừa sao chép vào.

Bước 8: Hộp thoại thông báo đã tồn tại 2 tệp tin này các bạn tích dấu vào ô kiểm Do this for all current items và chọn Continue để thay thế 2 tệp tin này.

Bước 9: Sau khi copy thành công. Hãy thoát ra và khởi chạy phần mềm CCleaner ngay tại Màn hình chính (Desktop).

Đây là giao diện của phần mềm CCleaner sau khi cài đặt.

Ngôn ngữ mặc định của CCleaner sau khi cài đặt mặc định là tiếng Anh (English). Các bạn truy cập mục Option và tìm tới thẻ Setting và đẩy mục Language xuống chọn Vietnamese để đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh thành tiếng Việt.

Quá trình dọn dẹp rác và bộ nhớ tạm trên máy tính của bạn được thực hiện nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Các bạn có thể chọn thêm tại các ô kiểm phía bên dưới để nắm bắt được những gì đã được tích dấu tại ô kiểm (đó là những tệp sẽ được dọn sau khi bạn nhấn Chạy CCleaner).

Trên đây freetuts.net đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phần mềm CCleaner 5.42 và kích hoạt phần mềm này. Mong rằng các bạn sẽ sử dụng chúng hiệu quả để máy tính đạt được hiệu suất tốt nhất, freetuts.net chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc theo dõi, mọi phản hồi góp ý các bạn hãy để lại phía bên dưới phần mô tả, freetuts.net sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất. Xin chào!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net