Download CyberLink Youcam 7 - Phần mềm tạo hiệu ứng cho Webcam

CyberLink Youcam là gì?

CyberLink Youcam 7 là một phần mềm hỗ trợ máy tính có thể chụp ảnh và quay phim từ Webcam trên máy tính của bạn. Ngoài ra phần mềm này có thể tạo nhiều hiệu ứng động cực kỳ đẹp gây ấn tượng hay giải trí với bạn bè, các bạn có thể sử dụng phần mềm này trong khi gọi video call từ các mạng xã hội như Facebook, Yahoo!,...

Những thay đổi trong phiên bản CyberLink Youcam 7

Phiên bản CyberLink Youcam 7 mới phát hành có giao diện rất đẹp, nhiều chức năng, hiệu ứng và dễ thao tác hơn các phiên bản CyberLink Youcam 5, CyberLink Youcam 6. Một số hiệu ứng được thiết lập qua bộ cảm biến của CyberLink YouCam 7 có thể tự điều chỉnh để bán sát vào hình ảnh.
Ngoài ra các bạn có thể chọn chức năng chụp liên tiếp các bức ảnh chỉ trong 1 lần nhấn chụp, từ đó các bạn sẽ lọc ra những hình ảnh đẹp nhất rất dễ dàng. Phần mềm CyberLink Youcam 7 có thể chỉnh độ sáng tối, đậm nét, tạo hiệu ứng quay xa, quay gần kèm chế độ cảm biến nhiệt, CyberLink Youcam 7 có thể phóng to hình ảnh khi bạn tiến ra xa hoặc thu nhỏ khi bạn tiến lại gần.
CyberLink Youcam 7 thực sự là một phần mềm tuyệt vời, nhất là đối với các bạn muốn chụp ảnh từ máy tính của mình để up lên mạng xã hội.

Tải về phần mềm CyberLink Youcam 7

Xin mời các bạn tải về phần mềm CyberLink Youcam 7 tại liên kết phía bên dưới chúng tôi đã cung cấp.

Download CyberLink Youcam 7 Full

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberLink Youcam 7

Bước 1: Sau khi tải về phần mềm CyberLink Youcam 7 chúng tôi cung cấp bên trên các bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm này.

Bước 2: Chạy tệp tin Setup_Youcam7.exe bằng quyền quản trị viên (Run as administrator) để tiến hành cài đặt phần mềm CyberLink Youcam 7 vào hệ thống.

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện lên, phần mềm sẽ tự chọn ngôn ngữ cài đặt mặc định là English và đường dẫn cài đặt tới hệ điều hành của các bạn (Các bạn có thể thay đổi). Sau đó các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 4: Chọn Appect để đồng ý với điều khoản của phần mềm CyberLink Youcam.

Ngay sau các bạn chọn Appect thì quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động. các bạn chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Hộp thoại Install Complete hiện lên đồng nghĩa với việc cài đặt CyberLinkYoucam 7 hoàn tất, các bạn hãy đóng cửa sổ cài đặt này để tiến tới phần kích hoạt.

Bước 6: Tắt CyberLink Youcam đang chạy ngầm dưới thanh Taskbar của hệ thống bằng cách click phải chuột và chọn Exit để thoát khỏi phần mềm.

Bước 7: Chạy tệp tin Active.exe trong thư mục các bạn đã giải nén tại bước 1 với quyền quản trị viên (Run as administrator) để tiến hành kích hoạt phần mềm.

Bước 8: Cửa sổ kích hoạt hiện lên. Các bạn điền tiên của mình vào ô UserName để kích hoạt.

Bước 9: Chọn Patch and Activate Deluxe Edition để kích hoạt phần mềm này ngay.

Bảng thông báo này hiện ra có nghĩa là CyberLink Youcam 7 của bạn đã được kích hoạt thành công. 

Bây giờ thì bạn có thể sử dụng được phần mềm này rồi.

Còn một tệp tin Update.exe sử dụng để cập nhật phần mềm, các bạn có thể chạy với quyền quản trị viên (Run as administrator) để cập nhật phần mềm CyberLink Youcam 7.

*Không bắt buộc Update, các bạn nào thích cập nhật thì sử dụng.

Giao diện cập nhật phần mềm hiện lên các bạn chọn Accept để chấp nhận với điều khoản phần mềm và cập nhật phần mềm.

Các bạn chờ quá trình cập nhật hoàn tất để khởi chạy phần mềm CyberLink Youcam 7.

Quá trình cập nhật hoàn tất các bạn phải khởi động lại hệ thống để có thể sử dụng được phần mềm này. Chọn Restart Now để khởi động lại hệ thống.

Sau khi khởi động lại hệ thống các bạn sẽ phải tiến hành kích hoạt lại phần mềm (Hướng dẫn tại bước 7).

Giao diện phần mềm dễ dàng thao tác quay phim chụp ảnh với độ phân giải cực cao cùng với rất nhiều hiệu ứng góc phải màn hình.

Chúc các bạn cài đặt phần mềm CyberLink Youcam 7 thành công và chụp những tấm ảnh đẹp. Mọi ý kiến phản hồi hoặc góp ý các bạn có thể để lại bên dưới phần Nhận Xét. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net