Download Firefox Quantum - Trình duyệt web mới, nhanh hơn và mạnh hơn

Mozilla Firefox là gì?

Mozilla Firefox là trình duyệt web mã nguồn mở tự do, do tập đoàn Mozilla quản lý. Trình duyệt Web Mozilla Firefox đã quá quen thuộc với các bạn nào đã và đang sử dụng hệ điều hành Windows. Với dung lượng nhỏ gọn, tốn ít tài nguyên hệ thống, giao diện đơn giản dễ thao tác sử dụng, và hoàn toàn miễn phí, hiện nay Firefox càng trở nên phổ biến với người dùng, qua nhiều năm tháng phát triển cùng rất nhiều bản vá, bản cập nhật được tung ra, hiện nay Firefox đang cập nhật phiên bản 57, và có tên gọi khác là Firefox Quantum.

Ưu điểm vượt trội của Firefox Quantum (Firefox 57)

  1. Nhanh gấp đôi so với phiên bản Firefox trước đây, vượt mặt cả Google Chrome về tốc độ tải một số trang Web.
  2. Tốn ít tài nguyên của máy tính hơn, mở hàng chục tab cũng không là vấn đề.
  3. Giao diện tuyệt đẹp  cùng với các tính năng thông minh.
  4. Duyệt Web riêng tư cũng được cải thiện, ngăn chặn được các quảng cáo độc hại.
  5. Hỗ trợ tiếng Việt

Với các nỗ lực phát triển của Firefox, chắn chắn rằng kể từ phiên bản này trở đi, Firefox Quantum có thể sẽ làm Google Chrome "hít khói" về tốc độ load trang, xử lý.

Tải về trình duyệt Mozilla Firefox Quantum

Xin mời các bạn tải về trình duyệt Web hoàn hảo Firefox Quantum theo liên kết chúng tôi cung cấp dưới đây, các bạn lưu ý chọn đúng hệ điều hành các bạn đang sử dụng để cài đặt phiên bản phù hợp nhé.

*Bộ cài dạng offline nên bạn tải về và có thể triển khai cài đặt cho bất cứ máy tính nào trong trường hợp không có internet.

Download Mozilla Firefox Quantum 32bit

Download Mozilla Firefox Quantum 64bit

Hướng dẫn cài đặt Moziilla Firefox Quantum

Bước 1: Ngay sau khi các bạn tải về trình duyệt Mozilla Firefox Quantum, hãy chạy ngay tệp tin bạn vừa tải về bằng quyền quản trị viên (Run as administrator).

*Lưu ý: Chọn phiên bản phù hợp với kiến trúc hệ điều hành các bạn đang sử dụng. Mình đang sử dụng Windows 10 64bit nên sẽ chạy bộ cài đặt 64bit.

Bước 2: Giao diện Chào mừng cài đặt hiện ra, các bạn nhấn Tiếp tục để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 3: Tại phần Kiểu cài đặt các bạn chọn Chuẩn nếu muốn cài đặt nhanh thông thường, chọn Tùy biến nếu các bạn muốn cài đặt chuyên sâu. Sau đó các bạn nhấn Tiếp tục để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động chọn đường dẫn cài đặt mặc định vào hệ điều hành các bạn đang sử dụng. Chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt ngay trình duyệt Mozilla Firefox Quantum vào hệ thống.

Quá trình cài đặt được diễn ra, các bạn vui lòng chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Quá trình cài đặt thành công các bạn chọn Chạy Firefox ngay bây giờ tại ô kiểm và chọn Hoàn tất để kết thúc ngay quá trình cài đặt và khởi chạy trình duyệt Mozilla Firefox Quantum.

Với một giao diện mới, cải thiện về cả hiệu năng và tốc độ xử lý, trình duyệt Mozilla Firefox Quantum có thể chiếm được vị thế là một trong những trình duyệt Web tốt nhất, bảo mật nhất và tối ưu nhất trên thế giới.

Việc lướt web với các cổng thông tin điện tử luôn được bảo mật chặt chẽ, mọi giao dịch của bạn luôn được kiểm soát.

Giờ đây các bạn có thể sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox Quantum một cách an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra các bạn có thể tự thiết lập các cài đặt mới dành cho trình duyệt Mozilla Firefox Quantum hoặc thêm bất cứ tiện ích (add-on) nào vào trình duyệt thật dễ dàng.

Chúc tất cả các bạn thành công. Mọi ý kiến phản hồi hoặc góp ý các bạn có thể để lại bên dưới phần Nhận Xét. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net