Download HDDLife Pro - Phần mềm kiểm tra ổ cứng HDD toàn diện

Hiện nay các loại ổ cứng đang được thịnh hành nhiều nhất trên toàn thế giới vẫn là ổ cứng HDD (ổ cứng hoạt động bằng cơ) có dung lượng lưu trữ nhiều với giá thành cực kỳ rẻ, còn SSD nghe vẻ vẫn quá là xa xỉ so với một số bạn chuyên lưu trữ nhiều dữ liệu, SSD khá bền nên bạn có thể lắp SSD sử dụng nhẹ nhàng như văn phòng, lưu trữ ít thì tuổi thọ có thể kéo dài đến 10 năm hoặc có thể hơn. Ấy vậy mà HDD lại khác, không bền được giống như SSD vì chạy bằng vòng quay trên đĩa từ, chỉ cần rơi nhẹ hoặc cài hệ điều hành nhiều lần thì rất dễ bị hiện tượng bad sector gây nên các hiện tượng như Windows bị treo các ứng dụng, tốc độ đọc ghi ổ cứng giảm đi, ổ cứng hoạt động phát ra tiếng kêu lóc xóc,... mặc dù đã cài lại Windows rồi mà "bệnh tình" của ổ cứng không "thuyên giảm" thì cũng đã đến lúc phải thay thế một ổ cứng mới. Thế nhưng bạn nên có một phần mềm để có thể giám sát được tình trạng ổ cứng HDD đang ở trạng thái tốt hay xấu để tránh trường hợp "nước đến chân mới nhảy" gây nên rất nhiều biến cố xảy ra nếu ổ cứng bị bad sector, tình trạng dữ liệu bị mất mát toàn bộ có thể xảy ra, các dữ liệu rất quan trọng như các hợp đồng có giá trị hàng trăm tỷ đồng, các dữ liệu lưu trữ hàng chục năm không thể kiếm lại được sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu chúng ta không giám sát được tình trạng sức khỏe hiện thời của ổ cứng HDD. Và giải pháp là phần mềm HDDLife Pro có thể giúp chúng ta giám sát được sức khỏe hiện thời của ổ cứng HDD cực kỳ tốt và hữu hiệu.

 

HDDLife Pro là gì?

HDDLife Pro là một công cụ kiểm tra tình trạng sức khỏe của ổ cứng HDD rất tốt, hiển thị rõ ràng và chi tiết các thông số cơ bản như dung lượng đã sử dụng của ổ cứng, nhiệt độ ổ cứng đang hoạt động, hiệu suất ổ cứng, tốc độ hoạt động, tổng thời gian hoạt động,... phần mềm hữu ích này có thể giúp ích cho bạn giám sát được ổ cứng HDD của bạn nhằm tránh việc HDD lỗi hoặc hỏng có thể mất mát dữ liệu. Với phần mềm này bạn có thể quan sát luôn trên màn hình máy tính và có những phương pháp sao lưu ra thiết bị lưu trữ ngoài (USB, DVD-R,...) nhanh chóng mà không hề lo lắng về việc mất dữ liệu trong ổ cứng.

Tải về phần mềm HDDLife Pro

Xin mời các bạn tải về phần mềm HDDLife Pro tại liên kết chúng tôi cung cấp phía bên dưới. Phần mềm HDDLife Pro hiện đang cập nhật ở phiên bản 4.2 mới nhất tương thích toàn bộ hệ điều hành Windows. 

Download HDDLifePro

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng HDDLifePro

Bước 1: Ngay sau khi tải về công cụ này các bạn tiến hành kích đúp chuột vào tệp HDDLifePro 4.2.204.msi để khởi chạy cài đặt HDDLife Pro.

Bước 2: Hộp thoại chào mừng cài đặt hiển thị lên các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt HDDLife Pro.

Bước 3: Bảng giới thiệu thông tin và tính năng của HDDLife Pro hiện lên các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt HDDLife Pro.

Bước 4: Bảng điều khoản hiện lên các bạn chọn vào mục I accept để đồng ý sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt HDDLife Pro.

Bước 5: Bộ cài sẽ tự động nhận diện nơi các bạn đang cài đặt hệ điều hành để cài đặt phần mềm HDDLife Pro lên đó (các bạn có thể thay đổi nếu sai đường dẫn) sau đó các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt HDDLife Pro.

Bước 6: Tích dấu vào mục Run HDDLife Pro 4.2 sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt HDDLife Pro và khởi động HDDLife Pro sau khi hoàn tất cài đặt.

Bước 7: Chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm HDDLife Pro 4.2 vào hệ thống. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh chóng, các bạn hãy chờ một khoảng thời gian ngắn để quá trình cài đặt được hoàn tất.

Bước 8: Ngay sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất, các bạn chọn Finish để kết thúc cài đặt. 

Ngay lập tức phần mềm HDDLife Pro được hiện lên, đây là giao diện chính của phần mềm.

Tại đây sẽ hiển thị các loại ổ cứng đang cắm trên máy tính của bạn, hiển thị các phân vùng trên máy tính, hiển thị hiệu suất. Các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt trong mục Language. Vì đây là phiên bản dùng thử nên các bạn sẽ có 15 ngày dùng thử trải nghiệm, nếu các bạn kích hoạt phần mềm thì sẽ có thêm nhiều tính năng mới.

Hy vọng rằng với phần mềm HDDLife Pro các bạn sẽ giám sát ổ cứng HDD của các bạn tốt hơn và phòng tránh việc hỏng hóc và mất mát dữ liệu. Chúc các bạn thành công. Hãy để lại Nhận xét và Góp ý dưới phần Nhận xét phía bên dưới nếu gặp trục trặc nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đón xem.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net