Download Iridium Browser - Trình Duyệt Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của bạn

Trình duyệt Iridium là trình duyệt dựa trên cơ sở mã Chromium. Tất cả các sửa đổi nâng cao sự riêng tư của người sử dụng và đảm bảo rằng các công nghệ mới nhất và an toàn tốt nhất được sử dụng. Tự động truyền các truy vấn từng phần, từ khoá, số liệu đến các dịch vụ trung tâm đã bị ngăn chặn và chỉ xảy ra với sự chấp thuận của người dùng. Ngoài ra, tất cả các bản xây dựng của chúng tôi đều có khả năng tái tạo và sửa đổi có thể kiểm soát được, thiết lập dự án trước các nhà cung cấp trình duyệt an toàn khác.

Ưu điểm vượt trội của Iridium Browser

  1. TỐC ĐỘ XỬ LÝ VƯỢT TRỘI: Iridium xử lý rất nhanh trong bất kỳ trường hợp nào. Iridium khởi động rất nhanh, xử lý tải trang và hiển thị cũng rất chi tiết các trang web vượt trội.
  2. TÍNH RIÊNG TƯ: Iridium được dựa trên nhân Chromium, nó là một trình duyệt rất an toàn. Và Iridium đang phát triển để tăng cường an ninh đến mức tối đa có thể.
  3. SỬ DỤNG DỄ DÀNG: Bất cứ ai sử dụng Chrome quen thuộc đều có thể sử dụng Iridium ngay. Trình duyệt này đơn giản và dễ dàng để xử lý, nó không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt ở đâu cả. Ngoài ra phần mềm còn có thể tùy biến giao diện y hệt Google Chrome và hỗ trợ đầy đủ giao diện ngôn ngữ hiển thị tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại phiên bản mới nhất của trình duyệt Iridium Browser đang được cập nhật mới nhất là phiên bản 61.0, tương thích với các hệ điều hành Windows (Windows XP, Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10), macOS và openSUSE. Ngoài ra Iridium 61.0 còn được xây dựng sẵn cho các hệ điều hành nhân Linux như Fedora 25 + 26 và Red Hat Enterprise Linux/ Centos 7.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trình duyệt Iridium Browser 61.0

Bước 1: Các bạn có thể Download trình duyệt Iridium Browser tại trang chủ của Iridium Browser theo liên kết này hoặc tải về ngay liên kết dự phòng phía bên dưới.

Download Iridium Browser Free

Bước 2: Sau khi tải về trình duyệt Iridium Browser các bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn nhé!

Có 2 dạng là portable (sử dụng ngay) và dạng setup (cài đặt) các bạn có thể lựa chọn tùy ý).

Ở đây mình đang sử dụng Windows 10 64bit nên sẽ sử dụng bộ cài đặt 64bit.

Bước 3: Tại giao diện chào mừng của bộ cài đặt các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Iridium Browser.

Bước 4: Chọn đường dẫn để cài đặt Iridium Browser (mặc định phần mềm sẽ tự chọn cho bạn, bạn có thể thay đổi đường dẫn). Sau đó chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Iridium Browser.

Bước 5: Chọn Install để tiến hành cài đặt Iridium Browser ngay lập tức.

Quá trình cài đặt cần một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất, các bạn vui lòng chờ.

Bước 6: Ngay sau khi cài đặt Iridium Browser xong, các bạn chọn dấu tích vào ô kiểm Launch Iridium Browser và chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Iridium Browser.

Iridium Browser sẽ đươc khởi chạy ngay lập tức, các bạn có thể xem thông tin phiên bản đang sử dụng bằng cách chọn vào nút Option và chọn About.

Trình duyệt sẽ mặc định hiển thị ngôn ngữ là tiếng Anh (US), các bạn hãy làm theo các bước sau để chuyển đổi sang tiếng Việt nhé.

Bước 1: Chọn vào mục cài đặt mở rộng (dấu ba chấm góc trên cùng bên phải của trình duyệt). Sau đó chọn Setting để mở cài đặt chi tiết.

Bước 2: Mở cài đặt nâng cao  trong Setting.

Bước 3: Chọn mục Language để thiết lập ngôn ngữ cho trình duyệt.

Bước 4: Đẩy phần Language (English) để mở rộng cài đặt. Sau đó chọn Add Language để thêm ngôn ngữ.

Bước 5: Trên khung tìm kiếm các bạn tìm Vietnamese và tích vào ô kiểm có chứa ngôn ngữ Việt Nam.

Bước 6: Chọn phần Option của ngôn ngữ Tiếng Việt. Sau đó chọn Display Chromium in this language để thay đổi ngôn ngữ.

Bước 7: Sau khi thay đổi ngôn ngữ xong, các bạn chọn RELAUNCH để khởi động lại Iridium Browser.

Vậy là trình duyệt Iridium Browser đã hiển thị tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng cho các bạn. 

Trên đây freetuts.net đã giới thiệu cho các bạn trình duyệt web rất hữu ích và an toàn này, các bạn có thể thoải mái làm việc và mọi sự riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ tối đa!

Chúc các bạn thành công! Mọi ý kiến đóng góp các bạn hãy để lại phía Nhận xét sau bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net