Download iSumsoft Excel Password Refixer miễn phí

Bài viết này mình xin chia sẻ link tải iSumsoft Excel Password Refixer miễn phí, phần mềm phá khóa mật khẩu Excel cực mạnh mẽ.

1. Download iSumsoft Excel Password Refixer miễn phí

pha 20password 20excel 201 png

iSumsoft Excel Password Refixer là phần mềm hack password Excel miễn phí 100%, rất hữu dụng dành cho người dùng văn phòng hay sinh viên thường xuyên làm việc với Excel.

Khi nhắc tới Excel thì chắc hẳn ai cũng biết, là một trong những phần mềm của Microsoft Office nổi tiếng được kế toán và nhân viên văn phòng cơ quan nhà nước cho đến doanh nghiệp thường xuyên sử dụng. Sẽ thật khó khăn nếu chúng ta đặt mật khẩu cho file Excel quan trọng rồi lại quên mất.

Bạn đừng quá lo lắng vì phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer sẽ giúp bạn phá mật khẩu, hack và lấy lại mật khẩu file Excel đã đặt mà quên mất. Ngoài ra iSumsoft Excel Password Refixer còn có chức năng chính là phục hồi tập tin Excel bị hư hại do virus hoặc lỗi hệ thống. Chương trình có thể hoạt động trên hầu hết phiên bản Excel từ cũ tới mới nhất hiện nay, bao gồm Excel 1997 cho tới Excel 2019.

Các tính năng chính của iSumsoft Excel Password Refixer:

  • Phục hồi mật khẩu cho bảng tính Excel
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ tất cả loại tệp Excel hiện nay như * .xls, * .xlsx.
  • Hỗ trợ Microsoft Excel 2019/2016/2013/2010/2007/2003/2000/1997...
  • Lấy lại mật khẩu Excel có độ phức tạp cao, tỷ lệ thành công khi phá khóa mật khẩu =99%
  • 100% an toàn mà không làm mất dữ liệu

2. Hướng dẫn cài đặt iSumsoft Excel Password Refixer

pha password excel 2 jpg

Cách cài đặt phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc tải về (link ở cuối bài), chạy file setup sau đó bấm Next nhanh và Install + Finish. Sau khi phần mềm cài đặt thành công thì sẽ hiển thị lối tắt ở desktop (bàn làm việc).

Link tải iSumsoft Excel Password Refixer

Dưới đây là link tải phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com iSumsoft Excel Password Refixer để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Bài mới

Ngẫu nhiên