Download Malwarebytes AdwCleaner 7.0.3.1 - Quét Dọn Quảng Cáo Độc Hại

Mã độc là gì? Vì sao chúng ta dễ dàng dính các mã độc?

Mã độc là khái niệm chung sử dụng chỉ ra các phần mềm (software) hoặc những tiện ích (extension) độc hại được viết nhằm mục đích phát tán diện rộng lây lan trên toàn bộ hệ điều hành bạn đang sử dụng, lây lan qua các thiết bị lưu trữ như ổ cứng, USB, thẻ SD Card,... hoặc ngay cả chính Internet là điều kiện thuận lợi để các mã độc được phát tán rộng rãi hơn. Chúng ta rất dễ dàng dính mã độc bởi vì truy cập các website gắn quảng cáo có thể chứa các mã độc hoặc cài các tiện ích độc hại vào trình duyệt mà chúng ta không hề hay biết, phương pháp chặn quảng cáo chỉ có thể giúp chúng ta được một phần nào. Các bạn có thể sử dụng phần mềm chặn quảng cáo mà freetuts.net cung cấp tại liên kết sau kết hợp với phần mềm Malwarebytes AdwCleaner để có thể bảo vệ toàn diện máy tính của các bạn khỏi các mã độc khi bạn truy cập website, thực thi một phần mềm nào đó,...

Giới thiệu phần mềm Malwarebytes AdwCleaner

Malwarebytes AdwCleaner là công cụ cực mạnh có thể tìm kiếm tận gốc và xóa bỏ các phần mềm quảng cáo độc hại, các tiện ích các bạn cài đặt lên thanh công cụ của trình duyệt, các phần mềm các bạn thực thi ngay trên hệ thống máy tính của bạn. Với phần mềm này bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi các mã độc từ các quảng cáo độc hại. Ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp với các công cụ chặn quảng cáo website hoặc phần mềm diệt virus nổi tiếng của các hãng như Kaspersky, ESET,...

Phần mềm này tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows (Từ Windows XP SP3 trở lên), không tiêu tốn nhiều tài nguyên của hệ thống. Phần mềm Malwarebytes AdwCleaner chỉ có dung lượng gần 8MB, và hiện đang dừng lại ở bản cập nhật mới nhất (Phiên bản 7.0.4.0).

Tải về ngay phần mềm Malwarebytes AdwCleaner

Xin mời các bạn tải về phần mềm Malwarebytes AdwCleaner chúng tôi đã cung cấp lại liên kết phía bên dưới.

Download Malwarebytes AdwCleaner 7.0.4.0

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Malwarebytes AdwCleaner

Bước 1: Ngay sau khi các bạn tải về phần mềm này, hãy chạy ngay tệp tin adwcleaner_7.0.4.0.exe bằng quyền quản trị viên (Run as administrator) để thực thi chạy phần mềm ngay lập tức. 

*Phần mềm này không phải cài đặt vào hệ điều hành, đã được đóng gói dưới dạng Portable nên các bạn tải về chạy ngay được.

Bước 2: Bảng điều khoản của phần mềm hiện lên, các bạn chọn I Agree để chấp nhận điều khoản của phần mềm và khởi chạy phần mềm Malwarebytes AdwCleaner.

Giao diện chính của phần mềm Malwarebytes AdwCleaner hiện lên. Tại giao diện của phần mềm có 2 chức năng chính là Scan (Quét hệ thống của bạn)Log Files để hiển thị những báo cáo sau khi quét.

Chọn Scan để phần mềm Malwarebytes AdwCleaner tiến hành quét mã độc trên hệ điều hành bạn đang sử dụng. (Nếu có cơ sở dữ liệu mới từ các mẫu virus hoặc trojan độc hại phần mềm Malwarebytes AdwCleaner sẽ tự động cập nhật sau đó mới tiến hành quét hệ thống của bạn).

Phần mềm sẽ quét các Folder hệ thống, các Registry để xem có chứa mã độc hay không.

Nếu có mã độc phần mềm sẽ báo ngay lập tức tên của mã độc đã được tìm thấy. Các bạn tích hết vào ô kiểm của các mã độc đã được tìm thấy sau đó chọn Clean để xóa mã độc khỏi máy tính. 

Sau khi phần mềm dọn dẹp xong các bạn hãy chọn Reboot Now để khởi động lại máy tính và để phần mềm tiến hành dọn dẹp các mã độc, ngay sau khi các bạn khởi động. Các bạn khởi chạy lại phần mềm Malwarebytes AdwCleaner, một tệp log sẽ được bật ra hiển thị những mã độc nào đã được xóa bỏ.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một phần mềm rất hữu ích, gọn nhẹ sử dụng cho mọi máy. Chúc các bạn sử dụng máy tính an toàn. Mọi ý kiến phản hồi hoặc góp ý các bạn có thể để lại bên dưới phần Nhận Xét. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net