Download Microsoft .NET Framework AIO 1.1 - 4.7.1 Offline

Trong quá trình sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows, một số phần mềm cá nhân sẽ có thể yêu cầu tới thư viện .NET Framework để có thể hoạt động được, nếu thiếu thư viện hoặc có thư viện nhưng không đúng phiên bản yêu cầu thì phần mềm hoặc ứng dụng của bạn sẽ không thể hoạt động được. Ngay lập tức tác giả D!akov đã phát triển bản AIO .NET Framework cực kỳ hữu hiệu cho toàn bộ máy tính chạy hệ điều hành Windows. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Thư viện .NET Framework là gì?

.NET Framework của Microsoft là một nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows. Nó cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng. Ngoài ra, .NET Framework quản lý việc thực thi các chương trình được viết dựa trên .NET Framework do đó người dùng cần phải cài .NET Framework để có thể chạy các chương trình được viết trên nền .NET.

Làm sao để có thể cài đặt .NET Framework?

Hầu như toàn bộ các máy tính chạy hệ điều hành Windows đều đã cài sẵn một phiên bản .NET Framework nhưng có thể phiên bản được cài sẵn đó đã lỗi thời. Ví dụ như, phiên bản trên Windows 7 là .NET Framework 3.5, phiên bản trên Windows 8 hay Windows 8.1 là .NET Framework 4.5.1, nhưng trên Windows 10 có thể là .NET Framework 4.6, 4.6.1, 4.6.2 hoặc .NET Framework 4.7 được cài sẵn, tùy thuộc vào nền tảng của Windows.

Thế nhưng trong quá trình sử dụng phần mềm, mỗi một phần mềm lại yêu cầu các nền tảng khác nhau của .NET Framework khiến bạn phải mất công tìm và tải về các bộ cài đặt riêng lẻ trên trang chủ của Microsoft, quá trình này có vẻ rất mất thời gian đối với các bạn phải không nào? Ngay kể cả khi một kỹ thuật viên trong một trường hợp nào đó phải cài lại hệ điều hành cho 10 máy hoặc 100, 1000 máy cùng một lúc mà phải thực hiện cài đặt các thư viện .NET Framework thì sẽ tiêu tốn khá là nhiều thời gian. Bởi vậy bộ thư viện .NET Framework All In One (Trọn bộ trong một) của D!akov đã phát triển ra thật sự là một công cụ hữu hiệu chống cháy cho các bạn khi đang cần các thư viện .NET Framework cần thiết. 

.NET Framework All In One có gì mới?

Phần mềm .NET Framework All In One là một công cụ cực kỳ hữu hiệu khi có thể cài đặt ngay kể cả trong môi trường không có kết nối mạng internet, tương thích với toàn bộ hệ điều hành Windows, dung lượng nhẹ và không cài đặt bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào gây độc hại hoặc làm giảm hiệu suất máy tính.

Bộ phần mềm gồm có các thư viện như sau:

  • Microsoft .NET Framework 1.1 - 3.5
  • Microsoft .NET Framework 4.0
  • Microsoft .NET Framework 4.5
  • Microsoft .NET Framework 4.5.2
  • Microsoft .NET Framework 4.6
  • Microsoft .NET Framework 4.7

Với đầy đủ các thư viện như trên, việc cài đặt các thư viện còn thiếu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download Microsoft .NET Framework All In One

Xin mời các bạn tải về bộ công cụ hữu ích này tại liên kết chúng tôi cung cấp phía dưới. Cảm ơn tác giả D!akov đã phát triển nên phần mềm hữu ích này.

Download Microsoft .NET Framework AIO by D!akov

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về các bạn chỉ việc chạy tệp tin dưới quyền quản trị viên (Run as administrator) để có thể tiến hành mở phần mềm.

Giao diện phần mềm hiện lên các bạn chọn Next để tiếp tục.

Sau khi nhấn Next thì phần mềm sẽ hiển thị các phiên bản có trong bộ AIO này, các bạn nhấn Next để tiếp tục.

Sau khi các bạn nhấn Next thì các bạn chọn phiên bản cần cài đặt vào hệ thống sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt thư viện .NET Framework đã lựa chọn vào hệ điều hành.

Cuối cùng khởi động lại máy sau khi quá trình hoàn tất để áp dụng thay đổi.

Vậy là với phần mềm .NET Framework AIO này rất hữu ích giúp các bạn có thể cài đặt được các thư viện còn thiếu của hệ điều hành Windows. Chúc các bạn cài đặt thành công. Mọi góp ý và phản hồi các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận Xét, chúng tôi sẽ hỗ trợ và trả lời sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net