Download Opera Neon - Trình Duyệt Web Tuyệt Đẹp

Opera Neon là gì? 

Opera Neon là một trình duyệt Web miễn phí mới được hãng sản xuất Opera Software cùng với nhiều hiệu ứng và hình ảnh chuyển động vô cùng đẹp mắt, hy vọng rằng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Opera Neon sử dụng một giao diện "có một không hai" không giống với bất cứ trình duyệt nào khác như Google Chrome, Cốc Cốc, Mozilla Firefox,... có thể đây sẽ là xu hướng cho các trình duyệt Web tương lai.

Tính năng chính của trình duyệt Web Opera Neon

  • Trình duyệt sử dụng giao diện cực đẹp tạo cảm giác thích thú khi lướt web.
  • Không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của hệ thống.
  • Các Tab được bố trí rất đẹp.
  • Tính năng chụp ảnh và lưu vào thư viện ảnh.
  • Phân chia màn hình duyệt web thông minh.
  • Hiển thị video độc đáo.
  • Tăng tốc khả năng duyệt Web.
  • Bảo mật với các thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến.

Tải về trình duyệt Web Opera Neon miễn phí cho hệ điều hành Windows

Xin mời tất cả các bạn tải về trình duyệt Web Opera Neon cho hệ điều hành Windows theo liên kết chúng tôi cung cấp bên dưới để cùng trải nghiệm trình duyệt Web mới này nhé.

Download Opera Neon Browser

Cách cài đặt trình duyệt cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần chạy tệp tin OperaNeonSetup.exe dưới quyền quản trị viên (Administrator) trình duyệt này sẽ được cài một cách tự động rất nhanh mà các bạn không cần phải thao tác gì thêm. Sau đó một cửa sổ của trình duyệt hiện lên và ngay bây giờ các bạn có thể sử dụng trình duyệt này để lướt Web bình thường được rồi!

Điểm qua các tính năng của trình duyệt Opera Neon

Mới nhìn giao diện thì phải nói là trình duyệt Opera Neon quá đẹp, rất tinh tế khi sử dụng ảnh nền máy tính chìm xuống tạo nên cảm giác trình duyệt trong suốt. Phía bên trái là các công cụ tiện ích mở rộng, trung tâm là các Website được đề xuất bố trí theo dạng hình tròn, các bạn có thể di chuyển chúng tới bất cứ đâu trên màn hình trình duyệt Opera Neon, ngoài ra các bạn còn có thể thêm các liên kết mới.

Thanh địa chỉ tìm kiếm của Opera Neon được tùy biến giao diện rất lạ mắt và đẹp.

Với tốc độ duyệt Web cực nhanh, Opera Neon chắc chắn sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn. Các Tab chuyển qua lại được bố trí bên góc phải của trình duyệt, biểu tượng hình tròn và dễ nhìn, khi các bạn di chuyển chuột vào vùng chứa các tab đang chạy sẽ có hiệu ứng rất đẹp.

Tại phía chứa các công cụ mở rộng có biểu tượng nút Player sẽ chứa dữ liệu media trên tab đang mở, các bạn có thể chuyển sang bài hát khác hoặc dừng lại rất dễ dàng.

Tính năng Crop to Snap (Kéo để chụp) rất hay, các bạn chỉ cần nhấn vào nút hình máy ảnh bên phía chứa các công cụ mở rộng và tiến hành kéo một vùng tùy chọn để tiến hành chụp ảnh màn hình rất dễ dàng và có thể lưu trữ lại.

Menu quản lý phía góc dưới bên trái màn hình trình duyệt có phần More Tool, tại đây các bạn có thể xóa dữ liệu duyệt Web, mở trình quản lý các Tab đang được bật, và kích hoạt tính năng dành cho nhà phát triển.

Tính năng chia đôi cửa sổ duyệt web để dễ dàng sử dụng 2 tab cùng lúc.

Các bạn chọn Menu quản lý góc phía dưới bên trái màn hình trình duyệt chọn Setting để mở cài đặt trình duyệt. Opera Neon phát triển trên nhân Chromium của Google nên mục cài đặt khá là giống với các trình duyệt như Cent Browser, Google Chrome,...

Các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt giống Google Chrome để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn trình duyệt Web Opera Neon rất đẹp, xin mời các bạn trải nghiệm ngay trình duyệt này nhé. Chúc các bạn thành công, mọi góp ý, phản hồi các bạn vui lòng để lại phía dưới phần Nhận Xét, chúng tôi sẽ trả lời một cách sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đón xem!

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net