Download PHP Designer - phần mềm lập trình PHP - HTML - CSS

PHP Designer là một phần mềm dùng để lập trình PHP rất nổi tiếng, mục đích nó phục vụ cho các thánh đồ PHP nên nó mới đặt cái tên như vậy. Với phần mềm này bạn có thể code mọi thứ liên quan đến website PHP như: HTML, CSS, JAVASCRIPT, PHP, ... và là phần mềm toàn diện cho bạn. Ngoài phần mềm này ra bạn có thể sử dụng một số phần mềm khác như Netbeans, Sublime Text, đó đều là những phần mềm khá tốt để lập trình PHP. 

Hướng dẫn cài đặt PHP Designer

Cài đặt PHP Designer tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Download phần mềm tại đây.

Bước 2: Chạy file setup và cài đặt bình thường.

Bước 3: Nhập key và thông tin như sau.

Username: GallerySoft.info
Serial: 153D0A038B41F28F281D8738738CB87B87B83B8BB8BB8BB8BB8BB8448CD8
Validation: 8SL699
Email: kedammecongnghe@gmail.com
Company: VNG

Xem hình để thấy rõ hơn.

Cài đặt xong là bạn tha hồ trải nghiệm rồi nhé :) Việc sử dụng nó khá đơn giản, bạn chỉ cần quan tâm đến mấy menu như Create Project, Create new file, .... hầu như editor nào cũng na ná nhau.

Bản thân mình biết đến phần mềm này là như anh Demon Warlock, trước đây mình xem series  anh ấy dạy lập trình web trên Izwebz và thấy anh ấy sử dụng nên mình cũng thử tài về dùng, sau 2 năm thì mình không dùng nó nữa vì lúc đó mình lại thích Netbeans hơn, bởi Netbeans có nhiều tính năng mà PHP Designer không có. Kể từ đó cho tới bây giờ mình vẫn trung thành với Netbeans.

Thực sự nhắc tới anh Demon thì mình lại rất tiếc cho anh ấy, nếu như anh ấy vẫn giữ lửa và phát triển Izwebz thì có lẽ bây giờ blog anh ấy khá nổi tiếng, điều mà 9x đời đầu mới cảm nhận được.

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net