Download PowerISO 7 - Phần mềm ghi đĩa và tạo đĩa ảo

Trong trường hợp nào đó các bạn gặp phải các tệp nén dạng ảnh đĩa như *.ISO, *. DAA hoặc *.BIN mà lại không có công cụ để mở chúng và thao tác với các tệp tin khác được nén bên trong thì phần mềm PowerISO là một công cụ tuyệt vời có thể giúp các bạn xử lý được công việc này nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài công cụ PowerISO các bạn cũng có thể tham khảo thêm một công cụ xử lý tệp ISO tiện lợi không kém đó chính là phần mềm UltraISO.

PowerISO là gì?

Phần mềm PowerISO là một công cụ có thể xử lý các file ảnh CD/DVD/CD cực kỳ mạnh mẽ. Phần mềm này có rất nhiều tính năng như mở, nén, giải nén, chỉnh sửa, tạo đĩa, ghi đĩa, mã hóa tệp tin, gắn kết tệp ảnh vào ổ đĩa ảo,... giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý các tệp tin nén dạng ảnh. Phần mềm PowerISO hiện tương thích với hầu hết các máy tính đang chạy hệ điều hành Windows XP trở lên. Hiện nay phần mềm PowerISO đang được cập nhật lên phiên bản 7 có rất nhiều tính năng mới.

Tính năng chính của phần mềm PowerISO 7

  • Hỗ trợ toàn bộ các tệp tin dạng ảnh đĩa CD/DVD/BD-ROM (ISO, DAA, BIN, CDI, NRG,...).
  • Giải nén, mở, thao tác tệp nén trực tiếp bằng một cú nhấp chuột.
  • Tạo bộ cài đặt Windows ra USB hoặc CD/DVD-ROM.
  • Ghi đĩa CD/DVD Audio, Video.
  • Tạo cùng lúc nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính.
  • Mã hóa, nén tệp tin với độ bảo mật cao.
  • Xem và chỉnh sửa dữ liệu khu vực trong chế độ hexadecimal mode.
  • Hỗ trợ ghi và trích xuất đĩa từ dòng lệnh.
  • Tương thích tốt với các hệ điều hành từ Windows XP trở lên. (Có hỗ trợ Windows 10 phiên bản mới nhất).

Công cụ PowerISO cho phép người dùng có thể tạo rất nhiều ổ đĩa quang ảo và sử dụng trức tiếp các tệp ảnh đĩa mà không cần phải ghi ra đĩa trắng vật lý.

Ngoài ra PowerISO có thể tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ toàn vẹn dữ liệu cá nhân cho các tệp tin ảnh đĩa của người dùng để tránh việc xâm phạm vào dữ liệu cá nhân.

Tải về phần mềm PowerISO 7

Xin mời các bạn tải về phần mềm PowerISO 7 tại liên kết chúng tôi cung cấp phía dưới. Phần mềm có hai kiến trúc cài đặt là 32-bit và 64-bit nên các bạn chọn đúng hệ điều hành của bạn để thực hiện cài đặt cho chính xác.

Download PowerISO 7 Full Key

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng PowerISO 7

Bước 1: Sau khi bạn tải về tệp tin cài đặt của PowerISO 7 các bạn hãy tiến hành giải nén chúng.

Bước 2: Xác định kiến trúc hệ điều hành đang chạy để chọn đúng bộ cài 32-bit hoặc 64-bit. Kích đúp chuột để chạy cài đặt phần mềm PowerISO 7.

Bước 3: Giao diện cài đặt của phần mềm PowerISO 7 hiện lên các bạn chọn I Agree để đồng ý với điều khoản và tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động nhận diện đường dẫn cài đặt tới phân vùng chứa hệ điều hành bạn đang sử dụng (bạn có thể thay đổi nếu muốn cài vào phân vùng khác), sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt ngay phần mềm PowerISO lên máy tính.

Phần mềm sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất cài đặt, các bạn vui lòng đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn tất sẽ hiển thị Complete trên thanh trạng thái cài đặt, các bạn chọn Next để chuẩn bị kết thúc cài đặt.

Bước 6: Thiết lập tùy chọn như hình dưới, các bạn có thể thay đổi các tệp sẽ được mở bằng PowerISO, số lượng ổ đĩa ảo trên máy tính,... và cuối cùng chọn Close để đóng cửa sổ cài đặt.

Bước 7: Khởi chạy phần mềm PowerISO. Tại giao diện chính của phần mềm sẽ đòi khóa kích hoạt sản phẩm. Các bạn chọn vào mục Enter registration code... để bật cửa sổ nhập khóa bản quyền.

Bước 8: Mở tệp tin Serial.txt trong thư mục các bạn giải nén, trong đó sẽ chứa tên và khóa kích hoạt sản phẩm, các bạn sao chép một trong các khóa kích hoạt và dán vào khung kích hoạt của phần mềm. Sau đó chọn OK để chấp nhận kích hoạt.

Phần mềm hiện bảng Thanks you for your registration có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm PowerISO 7.

Và bây giờ thì các bạn có thể sử dụng phần mềm này để ghi đĩa, tạo ổ đĩa ảo thỏa thích, xử lý các tệp tin dạng ảnh đĩa quá dễ dàng với phần mềm PowerISO có phải không nào?

Chúc các bạn thành công. Hãy để lại Nhận xét và Góp ý dưới phần Nhận xét phía bên dưới nếu gặp trục trặc nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đón xem.

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net