Download Recover My Files full kích hoạt miễn phí

Chia sẻ website giúp bạn tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files. Ứng dụng khôi phục dữ liệu máy tính Windows tốt nhất năm 2020

Phải làm gì khi ghost nhầm ổ cứng, hay lỡ tay xóa mất dữ liệu mà không thể lấy lại được. Đừng quá lo lắng vì phần mềm Recover My Files sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này này.

Phần mềm với phiên bản Professional đang có giá 99.95 $. Mình biết ở Việt Nam không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra cả trăm đô để khôi phục dữ liệu, hãy lướt xuống cuối bài mình có chia sẻ một website giúp bạn tải và kích hoạt miễn phí phần mềm này nha.

recovery my files install mini jpg

Giới thiệu phần mềm Recover My Files

Phần mềm khôi phục dữ liệu, khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi Thùng rác Windows, các tệp bị mất do định dạng hoặc cài đặt lại ổ cứng hoặc các tệp bị xóa do vi-rút, nhiễm Trojan, tắt hệ thống không mong muốn hoặc lỗi phần mềm.

Dùng thử miễn phí và xem các tệp đã bị xóa của bạn!

phần mềm Khôi phục từ ổ cứng, thẻ máy ảnh, USB, Zip, đĩa mềm, iPod và các phương tiện khác
dữ liệu Khôi phục các tệp ngay cả khi được dọn sạch từ Thùng rác
hồi phục Khôi phục tập tin sau khi định dạng ngẫu nhiên , ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows .
phần mềm Phục hồi đĩa sau sự cố đĩa cứng
dữ liệu Lấy lại tệp sau khi xảy ra lỗi phân vùng
Ổ đĩa RAW Lấy lại dữ liệu từ ổ cứng RAW
hồi phục Phục hồi tài liệu, hình ảnh, video âm nhạc và email.
phần mềm Phục hồi NTFS, FAT (12/16 / 32), exFAT, HFS, HFS +

Recover My Files cho phép bạn xem kết quả khôi phục dữ liệu - để bạn chắc chắn rằng có thể lấy lại dữ liệu, và lấy đúng thứ mình cần

Kết hợp tính đơn giản của việc sử dụng công cụ phần mềm khôi phục tệp mạnh nhất cùng với khả năng xem trước dữ liệu "nhanh nhất ".

Tương thích với Windows 7, 8 và 10 và hoạt động với các hệ thống tệp FAT 12, FAT 16, FAT 32, NTFS, NTFS5, HFS và HFS + (MAC).

Recover My Files đi sâu hơn bất kỳ phần mềm khôi phục dữ liệu nào khác trong nỗ lực tìm kiếm các tệp bạn đã mất. Bạn sợ rằng với quá nhiều tùy chọn khiến cho phần mềm này khó sử dụng hơn, nhưng đó không phải là trường hợp với Recover My Files. Nó rất dễ sử dụng vì chương trình thực hiện tất cả công việc cho bạn. Tất cả bạn phải làm là điểm và nhấp. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn trong chương trình phục hồi dữ liệu lựa chọn của bạn.

"Mất tập tin rất dễ, nhưng may mắn là việc phục hồi chúng không khó khăn gì khi đã có phần mềm tuyệt vời này. Đây là phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho những người gặp phải tình huống khó khăn.

Recover My Files sẽ tìm thấy bất kỳ loại tệp nào, nhưng bao gồm hỗ trợ cụ thể là hơn 200 loại tệp sau:

  • Khôi phục email đã xóa
  • Khôi phục tài liệu lưu trữ đã bị xóa
  • Phục hồi ảnh kỹ thuật số
  • Khôi phục âm nhạc và video đã bị xóa

Với một tệp bị xóa, nội dung dữ liệu của tệp hiếm khi bị phá hủy. Ngay cả khi thông tin tham chiếu tệp Windows đã bị hủy, Recover My Files sẽ quét dữ liệu ở mức thấp để xác định vị trí "Tệp bị mất" theo cấu trúc tệp bên trong của chúng.

Điều này cho phép Recover My Files khôi phục các tệp đã xóa mà phần mềm khôi phục dữ liệu khác không bao giờ có thể biết tồn tại.

recovery my files using 1 jpg

Link tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files

Dưới đây là website giúp bạn tải và kích hoạt miễn phí Recover My Files nha. Chúc các bạn khôi phục thành công dữ liệu với phần mềm này.

Download tại đây

Nếu thấy phần mềm này hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè bị khi bị mất dữ liệu.

Bài mới

Ngẫu nhiên

Freetuts sử dụng theme GoodNews, code trên nền tảng Codeigniter, VPS mua tại Tinohost.
Sử dụng mã TINO30_2020 để được giảm 30% khi mua Hosting / VPS tại Tinohost.

TIN MỚI

menu png MENU notice png NEWS home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP