Home > Phần mềm > Download Super Home Suite: Phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp

Download Super Home Suite: Phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp

Super Home Suite jpg

Bài viết này mình xin chia sẻ link tải Super Home Suite miễn phí và giới thiệu nhanh tính năng của phần mềm.

1. Giới thiệu Super Home Suite

Super Home Suite 1 jpg

Với Super Home Suite, ngay cả khi bạn không phải một nhà kiến ​​trúc gia cũng có thể thiết kế và tạo cảnh quan cho ngôi nhà trong mơ của mình.

Giao diện trực quan giúp bạn từng bước nắm rõ cách thiết kế một ngôi nhà, từ nền tảng đến mái nhà với thao tác kéo thả đơn giản, bạn có thể thêm các mô hình đồ vật nội thất và ngoại thất từ xe cộ trên tường cho đến cây cối.

Super Home Suite đi kèm với một thư viện khổng lồ về mô hình và đối tượng, đương nhiên bạn cũng có toàn quyền chỉnh chúng nếu muốn, thay đổi vật liệu và màu sắc tường cũng đơn giản tương tự.

Điều thú vị nhất là bạn có thể xem trước ngay tác phẩm của mình ở dạng 3D dưới nhiều loại ánh sáng.

Super Home Suite 3 jpg

Punch Software Super Home Suite giúp bạn dễ dàng thiết kế các dự án cải tạo nội thất và ngoại thất cho một phần của ngôi nhà hoặc toàn bộ ngôi nhà, bạn sẽ được xem trực tiếp bản thiết kế ở chế độ 3D chân thực với màu sắc và kết cấu sống động.

Phần mềm được viết bởi các chuyên gia, do đó Punch Super Home Suite cho phép bạn soạn thảo và đóng khung trong khi tính toán, lập mô hình các mục tiêu về chi phí và diện tích để tránh những sai lầm trước khi xây dựng. .

Punch Super Home Suite là một cách tuyệt vời để lập kế hoạch, thiết kế, sửa sang lại hoặc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Với bản tải xuống này sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết kế nhà cực kỳ đơn giản và đặc biệt là nó miễn phí.

Super Home Suite 2 jpg

2. Hướng dẫn cài đặt

Phần mềm có dung lượng rất nhẹ, bạn chỉ cần tải về theo đường dẫn dưới đây sau đó chạy trình cài đặt. Các bước thực hiện thì đơn giản bạn chỉ việc bấm Next cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt, cực kỳ đơn giản.

Link tải Super Home Suite

Dưới đây là link tải phần mềm Super Home Suite, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com Super Home Suite để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Bài mới

Ngẫu nhiên

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP