Download tài liệu 31 High scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

31 High scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions là cuốn sách thực hành Speaking Skill được biên soạn bởi bộ ba tác giả: Johnathan, Oliver, Adrian. Với 31 cấu trúc đi kèm cả các hướng dẫn cách trả lời và cá típ trong đề thi IELTS Speaking. Cuốn sách này dành cho tất cả các bạn đang mới bắt đầu hay đang trong quá trình luyện thi IELTS. Đây chính là cuốn sách cứu tinh sẽ giúp các bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Sách được thiết kế dựa theo các chiến lược làm bài hiệu quả, sách sẽ bao trùm gần như mọi chủ đề xuất hiện trong đề Speaking trên thực tế, giúp các bạn có thể trả lời một cách tự nhiên và tự tin ăn điểm cao nhất có thể.

 

Nội dung của tài liệu

Nội dung trong cuốn sách rất chi tiết buộc người học phải đi qua những bước nào để đáp ứng đủ hết yêu cầu của các câu hỏi đề ra. Các câu trả lời được đưa ra sẵn và được cung cấp một lượng từ vựng đi kèm, các từ này được giải thích rõ ràng và cách sử dụng ở mục Native Speaker Words.

Ngoài việc giúp bạn tăng Speaking Skill thì 31 High Scoring Formulas còn giúp bạn củng cố lại ngữ pháp. Với nhiều dạng bài tập khác nhau giúp bạn luyện tập, việc luyện tập thành thạo vào nhuần nhuyễn các dạng bài tập này sẽ giúp bạn ghi điểm trong các bài thi IELTS Speaking.

Cuốn sách bao gồm 3 phần, tương ứng với cả 3 part của đề thi:

  • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 1
  • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 2
  • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 3

Mỗi cấu trúc tương ứng với một Unit của cuốn sách. Mỗi Unit bao gồm 2 phần: Answer Order và Language Steps. Phần Answer Order sẽ liệt kê các ý cần nói tương ứng với câu hỏi  giúp các bạn giải quyết câu hỏi “Nói cái gì?”, phần Language Steps sẽ bao gồm các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết để trả lời, giúp giải quyết câu hỏi “ Nói như thế nào?”.

Bạn nên học cuốn sách này

Bạn nên học tuần tự theo các Unit ở trong sách, hãy bắt đầu bằng những nội dung đơn giản trước để đặt nền móng cho kỹ năng Speaking của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất, các bạn nên học theo các bước sau:

  1. Đọc kỹ mục đích và nội dung của từng bài. Sau khi học xong mỗi bài hãy kiểm tra xem bạn đã đạt được những yêu cầu của bài học hay chưa.
  2. Làm thật kỹ hai phần Answer order và Language steps. Với phần Answer order, hãy học cách suy nghĩ giống người bản xứ để chuẩn bị đủ ý cho câu trả lời của bạn, còn qua phần Language order, hãy học các từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho câu trả lời của bạn.
  3. Học từ mới bằng cách làm bài tập và thường xuyên sử dụng từ mới khi luyện nói.
  4. Đọc các câu trả lời mẫu và ghi chép lại cách sử dụng của từ vựng và ngữ pháp trong bài.
  5. Học cách giải thích của từng câu trả lời mẫu và luyện tập bằng cách làm nhiều bài tập bổ sung trong sách để sử dụng từ vựng chính xác hơn và linh hoạt các cách trả lời hơn.

Hy vọng với cuốn sách này, các bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn hơn khi luyện Speaking.

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net