Download trình duyệt Cent Browser

Có rất nhiều browser nên việc lựa chọn cho mình một browser nhẹ và có nhiều tính năng là rất cần thiết. Hiện nay đa số người ta sử dụng Chrome và Firefox, tuy nhiên có một browser tương đối nhẹ mà ít ai biết đến đó là Cent Browser.

# Cent Browser là gì?

Cent Browser cực kỳ giống Google Chrome, trình duyệt này được xây dựng từ nền tảng trình duyệt Chromium, được tích hợp cực kỳ nhiều những tính năng độc và lạ như: 

  • Tự động tối ưu hóa bộ nhớ.
  • Sử dụng chuột (mouse) theo tính năng kéo nhanh để lựa chọn tính năng cực kỳ dễ dàng.
  • Quản lý các tab đang hoạt động một cách tốt nhất, sao chép liên kết, nhấp đúp chuột để đóng tab hiện hành.
  • Bảo vệ tính riêng tư của người sử dụng

Và còn cực nhiều tính năng do người dùng tùy chỉnh thêm.

Có thể nói phần mềm này là một phiên bản nâng cấp và tối ưu cực mạnh từ trình duyệt Google Chrome. Giao diện sử dụng khá giống Chrome nên người dùng có thể thao tác với trình duyệt này mà không phải làm quen trước. 

Ngoài ra còn có nhiều tùy chỉnh hơn Google Chrome, tương thích với toàn bộ các extension (tiện ích) của Google Chrome, tương thích tốt với hệ điều hành Windows, hỗ trợ cả phần mềm download IDM nổi tiếng, ăn tài nguyên cực kỳ ít so với Google Chrome và Cốc Cốc, có giao diện tiếng Việt trực quan.

Download Cent Browser

Hiện nay Cent Browser đã cập nhật phiên bản mới nhất (2.6.5.52), quá trình cài đặt không gì là dễ dàng hơn, không cần Internet mà vẫn có thể cài được bình thường. Xin mời các bạn Download phần mềm Cent Browser 2.6.5.52freetuts.net cung cấp dưới đây để trải nghiệm nhé.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net