Download Trọn Bộ Gần 600 Font chữ chuyên dành cho Văn phòng & Thiết kế

Như các bạn đã biết, mỗi khi chúng ta cài lại hệ điều hành thì việc tiếp theo là các bạn phải cài Font chữ để tránh các trường hợp gây lỗi font trong quá trình sử dụng. Khi bạn soạn thảo văn bản hoặc thiết kế đồ họa, sửa ảnh, vẽ nội thất hoặc ngay kể cả khi chat Skype, Facebook, Zalo,... các bạn cũng cần tới một bộ Font chữ đẹp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các bạn. Hôm nay freetuts.net sẽ chia sẻ cho các bạn bộ font chữ đầy đủ nhất, tương thích trên mọi hệ điều hành Windows, dung lượng cực kỳ nhẹ.

Font chữ là gì? 

Font chữ là tập các ký tự được hợp nhất với nhau tạo thành một từ hoàn chỉnh, các ký tự bao gồm chữ cái, chữ số, và các ký tự đặc biệt khác, ngay cả dấu cách (Space) của các bạn cũng là một ký tự.

Font chữ có lợi ích gì?

Hiện nay các font chữ được sáng tạo rất nhiều kiểu khác nhau, độc đáo và đẹp mắt, dễ sử dụng và tương thích hầu hết các hệ điều hành Windows. Các ngành nghề khác nhau lại có nhu cầu sử dụng các font chữ khác nhau phù hợp với công việc của người sử dụng.

Cài đặt Font chữ như thế nào?

Bước 1: Các bạn hãy tải về trọn bộ font chữ đầy đủ nhất mà freetuts.net cung cấp tại link bên dưới:

DOWNLOAD FONT CHỮ

Pass giải nén: freetuts.net

Bước 2: Các bạn giải nén font chữ mà các bạn vừa tải về vào ổ cứng của các bạn. Sau khi giải nén xong sẽ được như hình dưới.

tron bo gan 600 font chu chuyen danh cho van phong thiet ke 01 jpg

Bước 3: Các bạn mở thư mục chứa toàn bộ các font mà các bạn vừa giải nén, sau đó lựa chọn tất cả các font bằng phím tắt Ctrl + A

tron bo gan 600 font chu chuyen danh cho van phong thiet ke 02 jpg

Bước 4: Mở đường dẫn font chữ của hệ thống tại: C:\Windows\Fonts

tron bo gan 600 font chu chuyen danh cho van phong thiet ke 03 jpg

Bước 5: Tiến hành copy file từ thư mục font bạn vừa giải nén vào C:\Windows\Fonts để hệ thống tiến hành cài đặt:

tron bo gan 600 font chu chuyen danh cho van phong thiet ke 04 jpg

Lưu ý: Trong quá trình copy, nếu hiện hộp thoại như sau, có nghĩa là máy bạn đang có font chữ đó rồi, bạn tích dấu vào phần Do this for all current items và chọn No để không cài đặt font chữ đó nữa

Bước 6: Sau khi copy toàn bộ font chữ vào C:\Windows\Fonts thì bạn có thể mở các phần mềm bạn cần sử dụng font chữ và sử dụng thôi

tron bo gan 600 font chu chuyen danh cho van phong thiet ke 06 jpg

Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc, ý kiến phản hồi vui lòng để lại bên dưới bài viết, xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

Link tải

Dưới đây là link tải phần mềm , bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Bài mới

Ngẫu nhiên